Nissan Kicks sắp bán tại Việt Nam được nâng cấp động cơ

Thứ Tư, 20/07/2022 08:00

Phiên bản nâng cấp của Nissan Kicks đã chính thức bán ra tại Nhật Bản, nâng cấp hiệu suất và thay đổi một số chi tiết.

Nissan Kicks phiên bản nâng cấp đã chính thức mở bán tại Nhật Bản, có sẵn động cơ e-Power mới. Đây có thể coi là phần nâng cấp đáng nói đến nhất khi có công suất mạnh hơn 5% và mô-men xoắn cao hơn 7% so với thế hệ đầu tiên.

nissan kicks sắp bán tại việt nam được nâng cấp động cơ

Nissan Kicks bản nâng cấp công bố giá bán tại Nhật Bản

Ở thế hệ đầu, hệ thống e-Power bao gồm một động cơ 1.2 lít sản sinh công suất 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 103 Nm, hoạt động như máy phát điện cho gói pin 1,57 kWh. Động cơ điện có công suất 127 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.

Trên bản nâng cấp, động cơ điện được nâng lên 134 mã lực trong khi mô-men xoắn là 280 Nm. Thêm vào đó, kích thước bộ pin được nâng lên 2,06 kWh và hiệu suất nhiên liệu được cải thiện khoảng 6,4% so với bản tiền nhiệm.

Nissan cũng cho biết hãng đã cải thiện độ yên tĩnh của cabin thông qua việc giảm tần suất khởi động của động cơ ở tốc độ thấp.

nissan kicks sắp bán tại việt nam được nâng cấp động cơ

Nissan Kicks nâng cấp tại Nhật Bản có một số thay đổi ở nội thất

Bên cạnh đó, phiên bản Kicks e-Power 4WD có hệ thống dẫn động 4 bánh bằng điện cũng xuất hiện. Cảnh báo va chạm phía trước thông minh cũng được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Bên trong nội thất, một số thay đổi nhỏ cũng được thực hiện, bao gồm bảng điều khiển trung tâm, cần số mới và thêm màu nội thất. Biến thể mới có tên Style Edition cũng đã được bổ sung và có nội thất màu nâu sang trọng, lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu tiêu chuẩn.

Tại Nhật Bản, Nissan Kicks bản cập nhật có giá từ 2.798.400 – 3.281.300 yên (474 – 556 triệu đồng).

nissan kicks sắp bán tại việt nam được nâng cấp động cơ

Nissan Kicks 2022 được hé lộ sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng này

Còn tại Việt Nam, Nissan Kicks cũng đã được hé lộ sẽ ra mắt ngay trong tháng 7 này. Động cơ trên xe vẫn là loại hybrid e-Power cũ. Theo giới tư vấn bán hàng, giá xe có thể sẽ khởi điểm từ 650 triệu đồng.

Trong tháng 7/2022, Mazda CX-8 được hãng giảm giá 20 triệu đồng. Trên thực tế, giá xe chỉ còn từ...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.