Nissan Navara bị xe công “kẹp chả”

Thứ Năm, 25/08/2016 15:05

Vụ tai nạn được cho là xảy ra trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

nissan navara bị xe công “kẹp chả”
Nissan Navara bị "kẹp" giữa 2 xe công-ten-nơ - Ảnh minh họa

Hình ảnh cho thấy chiếc xe bán tải Nissan Navara đi sau một chiếc công-ten-nơ thì xảy ra tình huống bất ngờ khiến tài xế không xử lý kịp. Hậu quả của vụ tai nạn là chiếc Nissan Navara bị “kẹp” giữa 2 chiếc công-ten-nơ khiến mẫu bán tải cứng cáp của Nissan biến dạng phần đầu xe và thùng xe trong khi một chiếc công-ten-nơ cũng bị móp đầu.

nissan navara bị xe công “kẹp chả”
Ca-bin của xe vẫn rất kiên cố sau vụ tai nạn - Ảnh minh họa

Nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được xác định nhưng có thể do các xe đang di chuyển với tốc độ cao thì gặp tình huống bất ngờ, các tài xế không giữ đúng khoảng cách an toàn nên mới xảy ra vụ tai nạn trên. Nhưng rất may, có vẻ nhưng không ai bị tương trong vụ tai nạn vì ca-bin của Navara gần như không bị biến dạng, bên trong xe cũng không xuất hiện vết máu. Vụ tai nạn vô tình “quảng cáo” về sự an toàn cho mẫu bán tải ăn khách này của Nissan.

Nissan Navara hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản cả 2 cầu lẫn 4 cầu với giá bán cho phiên bản thấp nhất là 625 triệu đồng và phiên bản cao cấp nhất là 795 triệu đồng. 

Đã có rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến tài xế vượt ẩu, không chú ý quan sát gây tai nạn chết...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.