Nissan Terra 2022 lộ loạt trang bị mới trước giờ ra mắt Đông Nam Á

Thứ Năm, 19/08/2021 09:30

Nissan Terra sẽ ra mắt đầu tiên trong khu vực tại Thái Lan, sau đó là các quốc gia Đông Nam Á khác.

Nissan Terra phiên bản nâng cấp mới sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á, cụ thể là tại Thái Lan trong tuần này. Dù chưa chính thức ra mắt song hình ảnh và một vài trang bị xe đã được hé lộ thông qua video quảng cáo.

nissan terra 2022 lộ loạt trang bị mới trước giờ ra mắt Đông nam Á

Nissan Terra 2022 tại Đông Nam Á sẽ trang bị phanh tay điện tử và màn hình giải trí mới

Theo đó, Nissan Terra phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị đèn pha LED dạng vuông thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Đèn phanh phía sau cũng tạo hình từ 6 đèn LED độc lập, dải đèn ngang màu đỏ chạy song song cả trên và dưới đèn hậu nối liền với đèn ngang cốp. Tuy nhiên chưa rõ, những trang bị ngoại thất nổi bật này sẽ có ở tất cả các phiên bản hay chỉ những bản cao cấp.

Bên trong nội thất, video quảng cáo cũng hé lộ mẫu xe có nhiều điểm mới như vô-lăng thể thao, hiện đại hơn, cụm điều khiển điều hoà mới và phanh tay điện tử.

Màn hình giải trí trung tâm trên xe cũng sử dụng loại cảm ứng hiện đại, có tích hợp Apple CarPlay. Hệ thống giải trí sẽ không sử dụng loa thường mà là thương hiệu Bose, có cả màn hình trần xe.

Nissan Thái Lan đã có kế hoạch đẩy mạnh xuất khẩu ô tô từ Thái Lan đi các thị trường nên nhiều khả năng, Terra sẽ nhanh chóng có mặt tại các quốc gia khác ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Vừa qua, Nissan Almera nhập khẩu Thái Lan cũng đã ra mắt khách hàng Việt.

Sau khi ra mắt, Nissan Terra phiên bản nâng cấp sẽ tiếp tục cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport trong phân khúc SUV gầm cao 7 chỗ. Tại Việt Nam, Ford Everest hiện đang dẫn đầu doanh số phân khúc này trong năm 2021.

Kiến nghị giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp nếu tái áp dụng sẽ tạo lợi thế cho ô...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.