Nissan Terra, đối thủ Toyota Fortuner chốt ngày ra mắt

Thứ Tư, 21/03/2018 19:35

Nissan Terra sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/4 tới đây tại Trung Quốc.

nissan terra, đối thủ toyota fortuner chốt ngày ra mắt

Nissan Terra sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/4 tới đây tại Trung Quốc

Nhà sản xuất Nissan Trịnh Châu cho biết, Nissan Terra hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12/4 tới đây. Chiếc SUV 7 chỗ này cũng sẽ được chào bán tại Thái Lan vào nửa sau năm 2018 và các thị trường châu Á khác. Theo những thông tin đã được tiết lộ, Nissan Terra 7 chỗ có chiều dài cơ sở lớn hơn 105 mm so với chiếc Toyota Fortuner.

Đối với thị trường Trung Quốc, Terra sẽ sử dụng động cơ xăng 2.4 lít cho công suất tối đa 181 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoặc 7 cấp tùy chọn, với hệ dẫn động bốn bánh có sẵn.

Tại thị trường Thái Lan, Terra có thể sẽ chia sẻ động cơ với chiếc bán tải Navara NP300, sử dụng động cơ dầu diesel tăng áp YD25DDTi 2.5 lít cho công suất tối đa 160 mã lực.

Về trang bị, Terra sử dụng đèn pha LED cùng la-zăng hợp kim 18 inch, đi kèm nhiều trang bị như trong hình ảnh về nội thất đã được công bố, bao gồm: một hệ thống màn hình thông tin giải trí cảm ứng, điều hòa không khí 2 vùng độc lập, chìa khóa thông minh Keyless, hệ thống kiểm soát hành trình và cảm biến lùi.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.