Nissan Terra sắp về Việt Nam, giá khoảng 1,05 tỷ đồng

Thứ Tư, 18/07/2018 10:33

Mẫu SUV 7 chỗ đầu tiên của Nissan nhiều khả năng sẽ được nhập khẩu đầu tháng 9/2018 tới.

nissan terra sắp về việt nam, giá khoảng 1,05 tỷ đồng

Nissan Terra sẽ về Việt Nam với giá dự kiến là từ 1,05 tỷ đồng

Mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Nissan đang được các đại lý nhận đặt cọc với mức giá dự kiến 1,05 tỷ đồng cho phiên bản máy dầu. Terra có 3 bản động cơ, trong đó phiên bản cao cấp nhất 2.5L diesel 4x4 được trang bị hộp số tự động 7 cấp.

Đến nay, các đại lý Nissan tại Việt Nam mới mở đặt cọc cho phiên bản máy dầu YR25 với sức mạnh 190 mã lực. Các phiên bản còn lại nhiều khả năng sẽ không được phân phối hoặc sẽ về sau. 

Tương tự như Navara, mẫu Terra cũng được trang bị hàng loạt các tính năng như công nghệ chuyển động thông minh (Nissan Intelligent Mobility) bao gồm: Cảnh báo chuyển làn (Lane Departure Warning), Cảnh báo điểm mù (Blind Spot Warning) và Hệ thống camera quan sát xung quanh xe thông minh (Intelligent Around View Monitor) với tính năng Phát hiện vật thể chuyển động (Moving Object Detection).

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc SUV 7 chỗ trước đây vẫn là sân chơi riêng của Toyota Fortuner nhưng hiện nay, phân khúc này đã xuất hiện hàng loạt cái tên đình đám như: Ford Everest, Chevrolet Trailblazer và sắp tới sẽ có cả Nissan Terra.

Nissan Việt Nam thông báo sẽ nhập khẩu Terra trong Quý I/2019 nhưng với việc thị trường ô tô nhập khẩu đang sôi động trở lại, nhiều khả năng mẫu SUV này sẽ về nước sớm hơn dự kiến. 

Nissan Hạ Long đạt tiêu chuẩn 3S mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản, là đại lý thứ 20 của Nissan...
Song Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.