Nissan tiếp tục ưu đãi giảm giá 2 mẫu xe X-Trail và Sunny

Thứ Năm, 13/12/2018 15:33

Hai mẫu xe chủ lực của Nissan được ưu đãi mạnh tới 20 triệu đồng tiền mặt từ nay đến hết 31/1/2019.

nissan tiếp tục ưu đãi giảm giá 2 mẫu xe x-trail và sunny
Nissan X-Trail là mẫu xe được ưu đãi lớn nhất ngay trước Tết âm lịch

Nissan Việt Nam vừa công bố các chương trình ưu đãi khuyến mại các mẫu xe của mình từ nay đến Tết âm lịch. Tất cả các phiên bản của mẫu crossover X-Trail đều được ưu đãi tiền mặt tới 20 triệu đồng kèm theo bộ phụ kiện chính hãng bao gồm: đầu AVN và thảm sàn và ưu đãi mua bộ phụ kiện với mức giá cạnh tranh. 

Hiện tại thị trường Việt Nam mẫu CUV này đang cạnh tranh cùng Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson. Tuy được đánh giá rất cao ở thị trường quốc tế những X-Trail hiện vẫn chưa có doanh số như mong đợi tại thị trường trong nước. Để tăng sức cạnh tranh cho X-Trail, mới đây Nisan Việt Nam đã giới thiệu X-Trail V-series với thiết kế được thay đổi và những nâng cấp về tính năng.

Nissan X-Trail V-series được tinh chỉnh ở cản trước, cản sau, ốp sườn xe, và cánh lướt gió và trang bị thêm nẹp bước chân tích hợp đèn LED, đèn rọi logo Nissan, đèn sương mù tích hợp dải LED chạy ban ngày cũng như gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải Led chạy Follow Me Home. Bên cạnh đó, Nissan X-Trail V-series còn được bổ sung thêm tính năng, công nghệ hiện đại như: hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD), cảm biến lùi, cảm biến đá chân mở cốp - giúp X-Trail trở thành mẫu xe đầu tiên trong phân khúc cho phép người sử dụng mở cốp xe bằng 3 phương pháp, bao gồm: nhấn nút- cảm biến mở cốp tay tự động và cảm biển đá chân tự động.

Mẫu sedan chủ lực của Nissan cũng được hãng ưu đãi mạnh tay trong dịp này. Cụ thể, khách hàng mua Sunny sẽ được tăng ngay thảm sàn và 15 triệu đồng tiền mặt từ nay đến hết tháng 1/2019. Sunny hiện nay đang được bán ra với 3 phiên bản khác nhau với giá bán từ 498 - 568 triệu đồng. Hiện Sunny đang phải cạnh tranh cùng các mẫu sedan ăn khách khác như Honda City, Hyundai Accent và đặc biệt là ông vua doanh số Toyota Vios.

Mẫu xe Ưu đãi phụ kiện Ưu đãi tiền mặt Giá bán lẻ
X-Trail Tặng đầu AVN + Thảm sàn 20 Triệu đồng 976 - 1.083 Triệu đồng
Sunny Thảm sàn 15 Triệu đồng 498 - 568 Triệu đồng

 

Mẫu SUV của Hyundai vẫn duy trì được doanh số ấn tượng trong khi đối thủ HR-V sụt giảm mạnh sau...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.