Nissan Việt Nam bàn giao lô xe Navara phục vụ chiếu bóng lưu động

Thứ Năm, 29/03/2018 15:29

Những chiếc bán tải Navara được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho công tác chiếu bóng lưu động của Cục Điện ảnh.

nissan việt nam bàn giao lô xe navara phục vụ chiếu bóng lưu động

Nissan Việt Nam bàn giao 12 chiếc Navara cho Cục Điện ảnh, Bộ VHTT&DL

Ngày 29/3/2018, Nissan Việt Nam đã tổ chức Lễ bàn giao lô xe Nissan Navara SL cho Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) để phục vụ cho công tác chiếu bóng lưu động ở các tỉnh thành trên cả nước. 

Dự án trang bị xe chuyên dùng chiếu bóng lưu động cho Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng các tỉnh được đại lý Nissan Vĩnh Phúc và Bộ Văn hóa – Cục Điện ảnh ký kết nằm trong khuôn khổ Đề án chính sách phổ biến phim ảnh tới vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới đặc biệt khó khăn đã được Chính phủ phê duyệt.  

nissan việt nam bàn giao lô xe navara phục vụ chiếu bóng lưu động

Những chiếc Navara SL được thiết kế đặc biệt phục vụ việc chiếu bóng lưu động của Cục Điện ảnh

Nissan Navara SL được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng DOHC, dung tích 2,5 lít được cải tiến của Nissan cho công suất cực đại lên tới 188 mã lực tại 3.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 2.000 vòng/phút.

Xe được trang bị một loạt các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), hệ thống khởi hành ngang dốc (HSA) và tính năng kiểm soát đổ đèo (HDC) giúp hỗ trợ lái xe tốt nhất qua các cung đường khác nhau.

Đại lý Nissan 3S Phạm Văn Đồng chính thức được đưa vào hoạt động đây là đại lý 3S thứ 5 tại Hà Nội.
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.