Nissan Việt Nam gia tăng áp lực vào phân khúc SUV 5 chỗ

Thứ Sáu, 30/10/2015 11:25

Tham gia phân khúc xe đa dụng 5 chỗ với Murano, Nissan Việt Nam có tạo được sức ép lên các đối thủ?

nissan việt nam gia tăng áp lực vào phân khúc suv 5 chỗ
Nissan Việt Nam đưa Murano tới VMS 2015

Ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2015, Nissan Murano trở thành dòng sản phẩm mới nhất góp mặt vào phân khúc xe đa dụng 5 chỗ, bên cạnh Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson,… Tuy nhiên, thời điểm và giá bán Murano trên dải đất hình chữ S vẫn chưa được nhà phân phối tiết lộ.

Nissan Murano 2015 tại Việt Nam có xuất xứ từ Mỹ. Mẫu xe này đại diện cho ngôn ngữ thiết kế toàn cầu mới nhất của Nissan với những dấu hiệu nhận dạng khác biệt so với những dòng xe khác trong “gia đình” Nissan. Lần đầu xuất hiện tại Mỹ hồi năm ngoái, Murano thế hệ thứ ba đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng uy tín như “Giải mẫu xe an toàn nhất năm 2015 của Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ Mỹ (IIHS)”, “Giải 10 mẫu xe có nội thất tốt nhất năm 2015 của WardAuto” và “Giải mẫu xe thuộc phân khúc SUV hạng trung tốt nhất năm 2015 theo nghiên cứu thường niên của J.D. Power APEAL”,…

nissan việt nam gia tăng áp lực vào phân khúc suv 5 chỗ
Không gian sôi động của Nissan Việt Nam tại VMS

Chọn VMS 2015 làm “sàn diễn” tiếp cận người tiêu dùng trong nước, Murano đồng hành cùng những mẫu xe hiện có tại Việt Nam như mẫu bán tải NP300 Navara, crossover Juke và sedan Teana, trong một không gian mang thông điệp “Công nghệ vươn xa, tối đa tiện ích”.

Cũng tại VMS 2015, Nissan đã chính thức kích hoạt chương trình tài trợ cho Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Âu (UEFA Champions League) mùa giải từ năm 2015 đến năm 2018. Khách tham quan gian hàng của Nissan tại VMS 2015 có thể tham gia trò chơi bóng đá tương tác theo chủ đề UEFA và nhận những giải thưởng của Nissan - UEFA. 

Nissan đã cho thử nghiệm mẫu ô tô cỡ nhỏ 2 chỗ ngồi chỉ nặng 500 kg trên đường phố Yokohama, Nhật...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.