Nissan Việt Nam giới thiệu Navara và X-Trail phiên bản đặc biệt

Chủ Nhật, 25/06/2017 07:55

Cả 2 mẫu xe ăn khách nhất của Nissan Việt Nam được nâng cấp với các phiên bản cao cấp.

nissan việt nam giới thiệu navara và x-trail phiên bản đặc biệt

Nissan Việt Nam giới thiệu liền hai phiên bản đặc biệt của Navara và X_Trail

Hai phiên bản cao cấp của Navara và X-Trail đã được Nissan Việt Nam giới thiệu vào sáng 24/6 tại Hà Nội. Phiên bản cao cấp mới của mẫu bán tải sẽ là Navara Premium R còn tương tự với X-Trail là Premium L (Limited Edition). Mẫu bán tải Navara được nâng cấp một số tính năng mới như: gói phụ kiện “Premium R”, chi tiết decal chạy dọc 2 bên thân xe, camera lùi, camera hành trình có khả năng kết nối wifi và màn hình cảm ứng tích hợp chức năng kết nối điện thoại thông minh.

Mức giá bán lẻ đề xuất cho Navara phiên bản nâng cấp này là từ 699 triệu đồng cho bản EL và cao nhất là 815 triệu đồng cho bản VL.

nissan việt nam giới thiệu navara và x-trail phiên bản đặc biệt

Nissan X-Trail phiên bản giới hạn với 2 mầu ngoại thất đỏ đen chỉ có 24 chiếc tại Việt Nam 

Với X-Trail, Nissan Việt Nam giới thiệu phiên bản giới hạn của mẫu crossover này với mầu ngoại thất mới là đỏ đen. Xe được trang bị động cơ MR20DD phun xăng trực tiếp có công suất cực đại lên tới 142 mã lực. Đi kèm với động cơ kể trên là hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp. Ngoài ra X-Trail Premium R mới còn được trang bị một loạt các công nghệ cũng như tính năng an toàn tương tự những người tiền nhiệm.

Phiên bản X-Trail giới hạn này chỉ có số lượng hạn chế, với chỉ 24 chiếc được bán ra tại Việt Nam. Xe bán lẻ đề xuất của Nissan Việt Nam cho mẫu xe mới này là 933 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.