Nissan Việt Nam hạ giá Navara trong tâm bão triệu hồi

18/05/2016 14:32

Chưa thể sửa khắc phục xe lỗi do thiếu phụ tùng, nhưng Nissan Việt Nam bất ngờ hạ giá xe bán tải Navara.

nissan việt nam hạ giá navara trong tâm bão triệu hồi
Nissan Việt Nam bất ngờ hạ giá bán Navara lên đến 40 triệu đồng

Người tiêu dùng đang chờ đợi từng ngày để được nhà phân phối Nissan Việt Nam thực hiện sửa lỗi trên những chiếc bán tải Navara. Sự chậm trễ trong quá trình khắc phục lỗi túi khí có khả năng gây sát thương cho người được bảo vệ, bắt nguồn từ việc thiếu phụ tùng của nhà phân phối, mặc dù cơ quan quản lý nhà nước (Cục Đăng kiểm Việt Nam) đã cho phép liên doanh ô tô này thực hiện chương trình triệu hồi.

Tuy nhiên, ở thời điểm Navara vẫn tồn tại lỗi và tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng, nhà phân phối Nissan Việt Nam gây bất ngờ khi phát đi thông điệp giảm giá bán dòng xe bán tải này.

Điều đặc biệt, mức giá giảm lên đến 40 triệu đồng của Navara được đánh giá là khá nhiều trong bối cảnh giá xe trong nước nhúc nhích tăng trước thời điểm biểu thuế thuế tiêu thụ đặc biệt mới chính thức được áp dụng. 

Động thái giảm giá xe của Navara được cho là một chiêu kích cầu nhằm cạnh tranh với các đối thủ trên thương trường. Tuy nhiên, khi nhà phân phối chưa thể hiện được đầy đủ trách nhiệm với những sản phẩm lỗi, thì việc hạ giá sản phẩm chưa hẳn đã đạt được mục tiêu như kỳ vọng.

Trung Dũng