Nissan Việt Nam ra mắt dầu động cơ giúp tiết kiệm nhiên liệu

Thứ Tư, 12/09/2018 12:01

Nissan Việt Nam và Total Việt Nam ra mắt dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 dành riêng cho động cơ diesel của Nissan.

nissan việt nam ra mắt dầu động cơ giúp tiết kiệm nhiên liệu

Nissan Việt Nam và Total Việt Nam ra mắt dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 dành riêng cho động cơ diesel của Nissan

Sáng 12/9, Nissan Việt Nam và Total Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 dành riêng cho các dòng xe động cơ diesel của Nissan. Đây là kết quả nghiên cứu của các kỹ sư Total và Nissan trong vòng nhiều năm để mang đến sản phẩm dầu nhớt đa cấp chất lượng cao giúp tăng khả năng vận hành đồng thời giảm chi phí sử dụng xe.

Dầu nhớt Total Quartz Diesel 4000 CF-4 dành riêng cho xe Nissan động cơ diesel được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với chứng chỉ ISO 9001:2008, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn aPI, JASO mới nhất cùng các tiêu chuẩn quốc tế khác. Bên cạnh đó, dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 mới đạt chỉ số độ nhớt ở mức 136, cao hơn 13% so với sản phẩm đồng cấp CF-4 thông thường, giúp độ nhớt luôn được ổn định trong môi trường hoạt động khắc nghiệt của động cơ.

Dựa vào những đợt kiểm tra, dầu CF-4 đã chứng minh khả năng chống mài mòn lên đến 64% giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Ngoài ra, dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 đạt tính tẩy rửa và phân tán cao giúp bảo vệ và làm sạch động cơ, giảm chi phí bảo trì, sửa chữa xe cho người sử dụng. Khi sử dụng loại dầu này, động cơ sẽ được chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất với mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm Total Quartz Diesel 4000 CF-4 giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu việc trượt ly hợp, khiến tuổi thọ hộp số tăng đáng kể.

Tuy nhiên, theo phía Nissan Việt Nam, sản phẩm dầu này sẽ chỉ được phân phối tại các đại lý Nissan chính hãng, kể từ ngày 13/9 với giá 93.000 đồng/ lít. Nhân dịp ra mắt, các khách hàng sở hữu xe Nissan động cơ diesel do Nissan Việt Nam/ TCIE Việt Nam phân phối sẽ được kiểm tra miễn phí 24 hạng mục và giảm giá 50% dầu động cơ Total Quartz Diesel 4000 CF-4. Chương trình kéo dài từ 13/9 – 20/9.

 

 

Giá Nissan X-Trail V-series cao hơn bản thường từ 35– 47 triệu trong khi mẫu bán tải Navara tiếp tục...
Nguyễn Tiến Mạnh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.