Nissan Việt Nam tài trợ hộp số cho trường ĐH Công nghệ GTVT

Thứ Tư, 17/01/2018 14:21

Nissan Việt Nam khởi động chương chình hỗ trợ đào tạo chuyên ngành bằng việc tặng hộp số cho trường ĐH Công Nghệ GTVT.

nissan việt nam tài trợ hộp số cho trường Đh công nghệ gtvt

Nissan Việt Nam ký kết gói hỗ trợ giáo dục cho các cơ sở đào tạo chuyên nghành ô tô - Ảnh Hoàng Cường

Hôm nay (17/1), Nissan VIệt Nam (NVL) và trường ĐH Công nghệ GTVT đã tổ chức lễ ký tài trợ hộp số Nissan. Đây là chương trình khởi động của Nissan Việt Nam trong khuôn khổ "Chương trình hỗ trợ giáo dục cho cơ sở đào tạo chuyên ngành ô tô". Những hộp số này được sử dụng như giáo cụ trực quan để giúp sinh viên nắm rõ cơ chế hoạt động của những linh kiện bên trong một chiếc xe ô tô hiện đại. Qua đó hiểu rõ hơn về các công nghệ thông qua quá trình thực hành trên các linh kiện.

Tại buổi lễ trao tặng hộp số tại ĐH Công nghệ GTVT, ông Dato" Cheah Sam Kip - Cố vấn cấp cao của Tập đoàn Nissan Tan Chong phát biểu: ""Trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh tại Việt Nam, các cơ sở đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao. Chúng tôi tin tưởng rằng những hộp số này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong quá trình học tập qua việc giúp các em đến gần hơn với thiết bị công nghệ hiện đại".

nissan việt nam tài trợ hộp số cho trường Đh công nghệ gtvt

Nissan Việt Nam trao tặng hộp số cho trường ĐH Công nghệ GTVT - Ảnh Hoàng Cường

Chương trình hỗ trợ giáo dục sẽ rút ngắn khoảng cách giữa giáo dục trong nhà trường và môi trường làm việc bằng cách tạo cơ hội để sinh viên được thực hành trên những linh kiện thực tế đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí ô tô.

Bên cạnh đó, NVL cũng tạo điều kiện cho các học viên tham gia các khóa đào tạo chuyên nghành nâng cao do các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Nissan giảng dạy. Ngoài ra các học viện cũng có cơ hội được thực tập và làm việc tại hệ thống đại lý của Nissan Việt Nam trên toàn quốc.

Bên cạnh chương trình hỗ trợ giáo dục này NVL cũng triển khai nhiều hoạt động xã hội khác như xây nhà ở cho những gia đình khó khăn, tổ chức hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các khu vực bị thiên tai, tặng quà cho trẻ em nghèo ở các tỉnh vùng sâu vùng xa....

Mẫu crossover ăn khách của Nissan sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp với giá từ 22.615 USD tại thị...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.