Nissan Việt Nam tăng giá mẫu bán tải Navara

03/07/2017 17:17

Giá bán mẫu xe bán tải của Nissan được điều chỉnh tăng nhẹ 20 triệu so với tháng 6/2017.

nissan việt nam tăng giá mẫu bán tải navara

Nissan Việt Nam tăng giá 2 phiên bản EL và VL của chiếc Navara thêm 20 triệu đồng

Cụ thể, trong thông báo mới nhất về giá bán lẻ các mẫu xe của Nissan Việt Nam, thương hiệu xe hơi Nhật Bản đã điều chỉnh giá bán lẻ mẫu Navara VL (4x4 AT)  và Navara EL (4x2 AT) lên lần lượt là 815 triệu và 669 triệu đồng, tăng 20 triệu đồng so với tháng 6. Mức giá này cũng tương tự với 2 phiên bản mới nhất vừa được Nissan Việt Nam giới thiệu là Navara Premium R.

Tuy tăng giá bán lẻ đề xuất của 2 phiên bản Navara kể trên nhưng Nissan lại đang áp dụng chiến dịch khuyến mại cho các mẫu xe bán tải của mình. Phiên bản Navara được ưu đãi nhiều nhất trong tháng 7 này là bản EL với mức ưu đãi tiền mặt lên tới 35 triệu đồng. Hai phiên bản mới vừa ra mắt là Navara VL Premium R và Navara EL Premium R cũng có mức ưu đãi tiền mặt là 15 triệu đồng.

nissan việt nam tăng giá mẫu bán tải navara

Tất cả các mẫu xe của Nissan Việt Nam đều đang có ưu đãi khi mua xe trong tháng 7/2017

Mẫu crossover ăn khách nhất của Nissan là X-Trail cũng vẫn duy trì mức ưu đãi từ 20 – 40 triệu đồng cho các phiên bản khác nhau. Phiên bản X-Trail Limited Edition vừa ra mắt cũng nhận được mức ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt trong tháng 7 này. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu sở hữu các mẫu xe Nissan cũng sẽ được ưu đãi từ 5 – 20 triệu đồng.

Hoàng Cường