Nissan Việt Nam tổ chức 100 sự kiện lái thử xe trong tháng 3/2017

Thứ Hai, 06/03/2017 14:23

Chương trình sẽ có hơn 100 sự kiện lái thử xe và được tổ chức khắp cả nước trong tháng 3/2017

nissan việt nam tổ chức 100 sự kiện lái thử xe trong tháng 3/2017
Chuỗi sự kiện lớn của Nissan Việt Nam trong tháng 3/2017

Các sự kiện chính của chiến dịch bao gồm: Sự kiện trưng bày xe tại trung tâm thương mại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các dòng xe nổi bật nhất của Nissan sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này, bao gồm: mẫu Crossover X-Trail, mẫu bán tải Navara, mẫu Sedan Teana, chiếc Crossover thể thao Juke và mẫu xe Sedan được lắp ráp trong nước Nissan Sunny.

Ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết: “Các đại lý Nissan của chúng tôi trên toàn quốc đều đã sẵn sàng chào đón quý khách đến với chuỗi sự kiện lớn này. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mamg thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe”.

Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe đặc biệt của Nissan trong tháng 3 sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác độc đáo, thưởng thức cafe miễn phí, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan và nhận về những phần quà đặc biệt qua những chương trình bốc thăm trúng thưởng, cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Nissan.

Tổng giám đốc của Nissan Việt Nam cũng chi sẻ thêm: “Chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất”

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.