Nissan Việt Nam trấn an người sở hữu Navara

Thứ Bảy, 11/02/2017 08:38

Trước thông tin xe Navara gặp hiện tượng nứt gãy, Nissan Việt Nam khẳng định, mẫu xe này tại Việt Nam vẫn an toàn.

nissan việt nam trấn an người sở hữu navara
Navara tại Việt Nam không cùng nguồn gốc với những chiếc gặp sự cố ở Anh

Trước thông tin mẫu xe Nissan Navara tại nước Anh liên tục bị gãy đôi, ngày 10/2, Nissan Việt Nam (NVL) - nhà phân phối chính thức các mẫu xe ô tô Nissan tại Việt Nam đã có thông tin chính thức tới Xegiaothong.vn.

Theo NVL, các mẫu Nissan Navara do các đại lý ủy quyền Nissan Việt Nam cung cấp không bị ảnh hưởng bởi tình trạng trên. Cụ thể, các mẫu xe Nissan Navara tại Việt Nam như D40 thế hệ trước và mẫu D23 thế hệ hiện tại không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng ăn mòn khung gầm xảy ra tại Anh. Cả hai thế hệ Nissan Navara phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, không phải Tây Ban Nha – nơi sản xuất và phân phối cho thị trường Châu Âu.

Bên cạnh đó, tất cả các xe Nissan Navara nhập khẩu vào Việt Nam đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn theo quy định.

Trước những thông tin về những chiếc Navara tại Anh gặp hiện tượng nứt gẫy như phản ánh của báo chí, Nissan Việt Nam đã ra thông báo này nhằm trấn an những khách hàng sở hữu mẫu Navara tại Việt Nam.

Mẫu xe bán tải được Nissan giới thiệu tại Chicago Auto Show lần này là có cabin đơn và có sức mạnh...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.