Nissan X-Trail cao cấp vừa trưng bày tại VMS 2017 có gì mới?

Thứ Bảy, 05/08/2017 15:40

Nissan Việt Nam vừa trưng bày toàn bộ những mẫu xe của thương hiệu này tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.

nissan x-trail cao cấp vừa trưng bày tại vms 2017 có gì mới?

Gian hàng của Nissan Việt Nam với đầy đủ các mẫu xe tại VMS 2017 

Tại VMS 2017, Nissan tiếp tục nhấn mạnh thông điệp "Chuyển động thông minh". Đây cũng là định hướng thương hiệu toàn cầu của Nissan. Với mục tiêu tạo nên những phương tiện di chuyển thú vị và thông minh hơn nhờ 3 yếu tố: Lái xe thông minh - Năng lượng thông minh - Kết nối thông minh. Tầm nhìn chuyển động thông minh của Nissan sẽ định nghĩa lại cách thức một chiếc xe hơi vận hành trong mối tương tác chặt chẽ với môi trường và thế giới xung quanh, đem lại niềm hứng khởi sau tay lái và làm cuộc sống trở nên an toàn hơn.

Tại VMS 2017, Nissan trưng bày 2 phiên bản hoàn toàn mới của X-Trail để lấy ý kiến khách hàng trước khi chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới. Diện mạo của hai phiên bản cao cấp X-Trail còn được tinh chỉnh với bộ phụ kiện gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau tinh tế, chụp đèn sương mù và nẹp bước chân tích hợp đèn LED.

nissan x-trail cao cấp vừa trưng bày tại vms 2017 có gì mới?

X-Trail phiên bản cao cấp được trưng bầy trong gian hàng Nissan tại VMS 2017

Mẫu X-Trail này vừa kết tinh những nét truyền thống từ di sản hơn 65 năm của Nissan trong dòng SUV – động cơ bền bỉ, khung gầm vững chắc, tiết kiệm nhiên liệu – vừa sở hữu thêm những công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc tiêu biểu như: Hệ thống Camera quan sát xung quanh xe, Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động, Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I... Nay X-Trail được trang bị thêm bộ phụ kiện cao cấp với những tinh chỉnh trong ngoại thất, mang đến một diện mạo cuốn hút, mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Việc giới thiệu trọn bộ sưu tập Phiên bản cao cấp thể hiện cam kết của Nissan luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm để mang đến những lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Là thương hiệu xe Mỹ, Chevrolet có những mẫu xe đậm chất cơ bắp Mỹ tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Corolla Cross đã ra mắt tại Thái Lan và sẽ sớm về Việt Nam. Hiện các đại lý Toyota đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe này.