Nissan X-trail Limited Edition bản giới hạn, dành riêng cho Việt Nam

24/06/2017 19:53

Theo thông tin từ đại lý, Nissan X-Trail Limited đỏ đen được bán với giá 933 triệu đồng, kèm khuyến mại 40 triệu đồng.

nissan x-trail limited edition bản giới hạn, dành riêng cho việt nam

Theo thông tin từ đại lý, Nissan X-Trail Limited đỏ đen được bán với giá 933 triệu đồng, kèm khuyến mại 40 triệu đồng

Nissan vừa ra mắt thêm bản giới hạn X-Trail Limited Edition màu đỏ đen với số lượng chỉ 24 chiếc và chỉ sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. Phiên bản này dựa trên dòng X-Trail 2.0 2WD nhưng có nội thất được làm mới với các đường viền màu đỏ. Ngoài ra, chiếc xe này còn có các tính năng như cảm biến đóng mở cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù.

Nissan X-Trail màu đỏ đen thể thao vẫn trang bị động cơ MR20DD phun xăng trực tiếp kết hợp hộp số vô cấp điện tử X-Tronic cho công suất 142 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 200 Nm tại 4.400 vòng/phút. Theo công bố, mức giá bán lẻ của Nissan X-Trail màu đỏ đen đặc biệt này là 933 triệu đồng, bằng phiên bản X-Trail 2.0 2WD.

nissan x-trail limited edition bản giới hạn, dành riêng cho việt nam

Nissan X-Trail Limited Edition đến tay khách hàng với giá bán 893 triệu đồng (bao gồm 40 triệu đồng khuyến mãi)

Tuy nhiên, dù là phiên bản giới hạn, chỉ được sản xuất tại thị trường Việt Nam với số lượng khiêm tốn 24 chiếc nhưng Nissan X-Trail Limited Edition màu đỏ đen vẫn được đại lý khuyến mãi giảm giá, tương tự như phiên bản X-Trail 2.0 2WD. Điều này khiến không ít khách hàng mua xe cảm thấy hụt hẫng. Cụ thể, Nissan X-Trail Limited Edition sẽ được bán với giá 933 triệu đồng, kèm theo khuyến mãi lên tới 40 triệu đồng.

Theo thông tin từ Nissan Việt Nam, phiên bản giới hạn màu đỏ đen, chỉ được sản xuất 24 chiếc sẽ đến tay khách hàng với giá bán 893 triệu đồng. Bên cạnh đó, một vài khách hàng tỏ ra khá thất vọng khi phiên bản giới hạn của Nissan X-Trail không phải là bản đủ, tương tự Nissan X-Trail 2.5L 4WD.

 

 

Minh Anh