Nóng: Hyundai Accent sắp ra mắt bất ngờ xuất hiện tại cây xăng

Thứ Bảy, 07/04/2018 11:33

Hyundai Accent có nhiều trang bị “khủng”, lộ mức giá bán hợp lý so với đối thủ.

nóng: hyundai accent sắp ra mắt bất ngờ xuất hiện tại cây xăng

Hyundai Accent có nhiều trang bị “khủng” , lộ mức giá bán hợp lý so với đối thủ

Chiếc sedan Hyundai Accent thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam bị bắt gặp tại cây xăng, có ngoại thất gần tương tự với mẫu xe đàn anh Elantra. Mẫu xe cùng phân khúc sedan hạng B với Toyota Vios, dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm, đe dọa ngôi vương doanh số của Vios.

Theo một nhân viên tư vấn bán hàng Hyundai tại Hà Nội, Accent thế hệ mới sẽ được trang bị những tính năng cao cấp đáng chú ý. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống cân bằng điện tử sẽ được trang bị trên tất cả các phiên bản, bao gồm cả phiên bản số sàn. Như vậy, so với mẫu xe đang làm mưa làm gió trong phân khúc sedan B là Toyota Vios, Accent tỏ vượt trội về độ an toàn khi đối thủ từ Nhật Bản với phiên bản cao nhất cũng không có trang bị cân bằng điện tử.

nóng: hyundai accent sắp ra mắt bất ngờ xuất hiện tại cây xăng

Hyundai Accent thế hệ mới bị bắt gặp khi đang đi đổ xăng

Cũng theo lời nhân viên này, mặc dù chưa chốt giá bán chính thức nhưng chiếc xe dự kiến sẽ có mức giá rất cạnh tranh, đủ sức làm những mẫu xe khác trong phân khúc phải gặp khó khăn.

Hyundai Accent thế hệ mới được chính thức giới thiệu tại triển lãm Toronto tháng 4/2017. Xe còn có tên Verna ở một số thị trường như Ấn Độ. Xe được trang bị động cơ 1.4L hoặc 1.6L tùy từng thị trường.

nóng: hyundai accent sắp ra mắt bất ngờ xuất hiện tại cây xăng

So với thế hệ cũ, Accent thế hệ mới dài hơn, rộng hơn cùng thiết kế bắt mắt

Tại Việt Nam, Hyundai Accent thế hệ trước đã có mặt từ 2012 dưới dạng nhập khẩu và được đánh giá cao về độ bền bỉ và linh hoạt. Thế hệ mới này Accent sẽ được Hyundai Thành Công lắp ráp CKD trong nước, tạo lợi thế về giá bán và trang bị với các đối thủ. Các đối thủ của Accent có thể kể đến Toyota Vios, Honda City, Mazda 2.

 

 

Mẫu xe ăn khách của Hyundai được nâng cấp mạnh mẽ để cạnh tranh với các đối thủ như Mazda CX-5,...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.