Nữ Quốc vụ khanh Pháp thử cảm giác với Peugeot 408 tại Việt Nam

Thứ Năm, 24/07/2014 12:23

Bà Fleur Pellerin, Quốc vụ khanh phụ trách Ngoại thương Pháp tỏ ra ngạc nhiên khi biết chỉ trong thời gian ngắn Thaco đã đầu tư hoàn thiện 7 showroom Peugeot trên toàn quốc.

Bà Fleur Pellerin, Quốc vụ khanh phụ trách Ngoại thương Pháp tỏ ra ngạc nhiên khi biết chỉ trong thời gian ngắn Thaco đã đầu tư hoàn thiện 7 showroom Peugeot trên toàn quốc.

nữ quốc vụ khanh pháp thử cảm giác với peugeot 408 tại việt nam
Quốc vụ khanh phụ trách Ngoại thương, xúc tiến du lịch và người Pháp ở nước ngoài của Bộ Ngoại giao và phát triển quốc tế Pháp thử cảm giác ngồi trong Peugeot 408 do Thaco lắp ráp

Sáng 22/7/2014, bà Fleur Pellerin - Quốc vụ khanh phụ trách Ngoại thương, xúc tiến du lịch và người Pháp ở nước ngoài của Bộ Ngoại giao và phát triển quốc tế Pháp cùng ông Jean Noel Poirier - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam; ông Philippe Varin - Chủ tịch tập đoàn PSA Peugeot Citroën và một số doanh nghiệp Pháp ở Việt Nam đã đến thăm Showroom Peugeot Hà Nội trong hệ thống phân phối xe Peugeot của Thaco tại Việt Nam.

Tại đây, bà Fleur Pellerin đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Bùi Kim Kha - Tổng giám đốc của Thaco PC về quá trình phát triển hệ thống phân phối Peugeot tại Việt Nam.

Sau khi tham quan cơ sở vật chất của showroom Peugeot Hà Nội, bà Fleur Pellerin đánh giá cao hoạt động đầu tư và nỗ lực của Thaco trong việc phát triển hệ thống phân phối xe Peugeot.

Bà Fleur Pellerin tỏ ra ngạc nhiên khi được biết trong thời gian ngắn Thaco đã đầu tư 7 Showroom trên toàn quốc và dự kiến nâng lên con số 13 trong năm 2014.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt bà Fleur Pellerin nhận định việc Tập đoàn PSA Peugeot Citroën và Thaco hợp tác phát triển các dòng xe mới là bước tiến tốt đẹp trong quan hệ thương mại và văn hóa của hai đất nước.

P.L

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.