Nữ tài xế kéo luôn xe cẩu cưỡng chế vi phạm giao thông

Thứ Năm, 02/03/2017 07:35

Tuy chiếc xe đã bị khóa bánh và nhấc bổng đuôi lên, nữ tài xế vẫn lái xe, lôi theo cả chiếc xe cẩu.

nữ tài xế kéo luôn xe cẩu cưỡng chế vi phạm giao thông
Tuy chiếc SUV bị khóa chặt bánh sau, nhấc bổng đuôi lên thế nhưng nữ tài xế vẫn kéo chiếc xe cẩu đi một cách bình thường

Vụ việc được cho rằng xảy ra tại Thượng Hải, Trung Quốc cách đây đã khá lâu thế nhưng cái cách mà nữ tài xế vi phạm, kéo cả chiếc xe cẩu đi khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Theo diễn biến, nữ chủ nhân của chiếc Chevrolet Captiva tỏ ra giận dữ khi chiếc SUV sắp bị lực lượng cưỡng chế kéo đi. Không rõ sai phạm ra sao, nhưng người phụ nữ dường như nhất quyết không phục, trong khi người đàn ông trong đoàn xe cẩu cũng tỏ ra bức xúc và lớn tiếng đáp lại.

Cuối cùng, do không tìm được tiếng nói chung, nữ tài xế đã trèo lên ghế lái chiếc Captiva khởi động và nhấn ga lái chiếc SUV chạy đi kéo theo cả xe cẩu phía sau. Người đàn ông có lẽ bị bất ngờ khi mất vài giây mới giật mình la lớn và chạy bộ đuổi theo.

Theo nhiều người bình luận, dường như người phụ nữ đầu gấu này sử dụng một chiếc Chevrolet Captiva dẫn động cầu trước nên mới có thể dễ dàng kéo cả chiếc xe cẩu phương tiện vi phạm đi như vậy. 

 Nguồn: Facebook

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.