Ô tô Batman giá gần 1 triệu USD bị cảnh sát tịch thu

Thứ Năm, 27/02/2020 13:30

Carscoop nói đùa về việc tịch thu chiếc xe là: “Cảnh sát Nga không sợ người dơi”.

Ô tô batman giá gần 1 triệu usd bị cảnh sát tịch thu
Chiếc ô tô của Batman bản sao chép bị cảnh sát Nga tịch thu

Đêm muộn ngày 22/2, một bản sao của chiếc ô tô Batman bị bắt gặp đang chạy trên đường phố Moscow (Nga). Tuy nhiên, trong khi “hiệp sĩ bóng đêm” đang di chuyển thì bất ngờ bị cảnh sát Nga chặn lại do thiếu biển số xe. Và dù có là ai đi chăng nữa, do chiếc xe không được đăng ký hợp pháp, độ lại không được sự chấp thuận mà vẫn lăn bánh trên đường phố nên cảnh sát đã quyết định tịch thu. Tài xế vi phạm nhiều lỗi giao thông cùng một lúc này được tiết lộ là một người đàn ông 32 tuổi.

Chiếc ô tô Batman vừa bị tịch thu được đánh giá là một phiên bản sao chép ấn tượng, to lớn cả về chiều rộng lẫn chiều dài. Ngoại hình chiếc xe trông như bản sao y hệt với chiếc xuất hiện trong bộ phim “Batman v Superman”.

Trên thực tế, chiếc xe này đã từng được rao bán với giá lên tới 844.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng) vào cuối năm ngoái. Xe được trang bị động cơ V8 5.0 lít cho công suất tối đa lên tới 502 mã lực đi kèm hệ dẫn động cầu sau. Nhưng bởi trọng lượng lớn nên xe chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 100 km/h.

Đi kèm theo chiếc xe là rất nhiều trang bị thú vị như cửa kính chống đạn, chụp ảnh thân nhiệt, camera nhìn đêm và súng máy giả gắn ở phía trước. Chiếc xe rõ ràng đã được nhập khẩu từ Mỹ vào Nga và tiếp tục được nâng cấp.

Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng các mẫu Ford Transit mới nhất có thể dùng được loại dầu tạo nên từ...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.