Ô tô bay đầu tiên trên thế giới ra mắt cuối tháng này

Thứ Tư, 19/04/2017 08:19

Mẫu ô tô bay đầu tiên trên thế giới đã hoàn thành, sẽ chính thức được giới thiệu cuối tháng 4/2017.

Ô tô bay đầu tiên trên thế giới ra mắt cuối tháng này

Mẫu ô tô bay đầu tiên trên thế giới đã hoàn thành, sẽ chính thức được giới thiệu cuối tháng 4/2017

Công ty PAL-V của Hà Lan sẽ ra mắt mẫu ô tô bay hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới tại Triển lãm ô tô Top Marques Monaco (Pháp) vào cuối tháng này. Hình ảnh chính thức đầu tiên về sản phẩm này đã được phát hành vào tháng hai nhưng Top Marques sẽ là nơi mà khách hàng lần đầu được mắt thấy, tay sờ mẫu xe chống tắc đường trong tương lai này. Dự kiến, vào ngày 20/4, xe bay sẽ chính thức trình làng.

Tuy nhiên, mọi thông số kỹ thuật về mẫu xe tương lai này không được tiết lộ. Dù vậy, qua hình ảnh chính thức, có thể thấy mẫu ô tô bay của PAL-V được trang bị cánh quạt giống máy bay trực thăng.

Ô tô bay đầu tiên trên thế giới ra mắt cuối tháng này

Hình ảnh khi chiếc xe di chuyển trên đường bộ và khi chiếc xe cất cánh

Phát biểu về chiếc xe, giám đốc điều hành PAL-V, Robert Dingemanse cho biết: "Sau nhiều năm làm việc vất vả, vượt qua những thách thức về kỹ thuật và chất lượng, đội của chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra một chiếc xe bay sáng tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện tại và được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới”.

Theo đúng lịch trình, cuối năm 2018, những chiếc xe bay đầu tiên sẽ chính thức đến tay khách hàng. Đây được coi là thời khắc quan trọng trong lịch sử giao thông trên thế giới. Sẽ có 90 mẫu xe bay đầu tiên tới tay khách hàng với giá 599.000 USD.

Xem thêm video:

 

 

Giấc mơ ô tô bay không còn là xa vời khi một công ty của Slovakia mang tên AeroMobil chuẩn bị cho ra...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.