Ô tô điện VinFast lần đầu ra mắt người dùng Hà Lan

22/09/2022 18:08

Đây là lần đầu tiên VinFast ra mắt công chúng Hà Lan, mang đến cơ hội tiếp cận, trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe điện chất lượng cao VF8 và VF9.

Ngày 22/9/2022, VinFast loan báo sẽ tham gia Triển lãm xe điện EV Experience 2022, diễn ra ngày 23 - 25/9/2022 tại Hà Lan.

Đây là lần đầu tiên VinFast ra mắt công chúng Hà Lan, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe điện chất lượng cao VF8 và VF9, cùng một số công nghệ nổi bật đi kèm.

Mẫu xe điện VF8 trưng bày ở Hà Lan từ 23/9/2022

Triển lãm EV Experience quy tụ các nhà sản xuất và kinh doanh xe điện hàng đầu, các nhà cung cấp trạm sạc cũng như trưng bày các sản phẩm xe điện để người tiêu dùng trải nghiệm và lái thử.

Triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại đường đua Công thức 1 Circuit Zandvoort nổi tiếng của Hà Lan thu hút sự tham gia của khoảng hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực di chuyển điện hóa và khoảng hơn 7.500 khách tham quan.

VinFast sẽ mang tới Triển lãm hai mẫu xe VF 8 và VF 9 để khách hàng Hà Lan và châu Âu có thể trực tiếp trải nghiệm các tính năng công nghệ thông minh kết nối với các hoạt động hàng ngày như mua sắm, giải trí, xử lý công việc ngay trên xe….

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp tài chính hay các chương trình ưu đãi của VinFast dành riêng cho thị trường Hà Lan.

Trước đó, VinFast đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại châu Âu từ nay đến cuối năm 2023.

Trong đó, các Store (điểm trưng bày, bán hàng) đầu tiên ở Hà Lan dự kiến sẽ bắt đầu được mở từ cuối năm nay và đặt tại 3 thành phố lớn là Amsterdam, Rotterdam và Den Haag.

Lam Anh