Ô tô nhập khẩu Honda được hỗ trợ 100% phí trước bạ, cạnh tranh với xe nội

Thứ Tư, 01/12/2021 14:30

Ba mẫu xe nhập khẩu của Honda gồm: Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio tiếp tục nhận được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 12/2021.

Từ ngày 1-31/12/2021, Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô Honda tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio.

Ô tô nhập khẩu honda được hỗ trợ 100% phí trước bạ, cạnh tranh với xe nội

Honda HR-V cùng Honda Civic và Honda Brio tiếp tục nhận được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 12/2021

Cả 3 mẫu xe đều là xe nhập khẩu của hãng về Việt Nam. Honda Việt Nam cho biết, việc tiếp tục duy trì ưu đãi này nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp.

Để nhận được ưu đãi trên, khách hàng cần ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 1-31/12/2021.

Giá trị khuyến mại thực tế sẽ phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố. Hiện nay mức thu lệ phí trước bạ tại các tỉnh, thành phố từ 10-12% giá niêm yết.

Việc triển khai ưu đãi này của Honda Việt Nam còn giúp các mẫu xe trên tăng sự cạnh tranh với các đối thủ là xe lắp ráp trong nước hiện đang nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Đồng thời, một số người nhận định, đây còn là động thái xả hàng để đón bản mới của Honda Civic, Honda HR-V bởi 2 mẫu xe này đã ra mắt phiên bản mới tại nhiều thị trường trong khu vực, rất có thể sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Ford đã chính thức giới thiệu Ford F-150 hoàn toàn mới chạy bằng động cơ diesel tại Philippines với...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.