Ô tô Nhật đua nhau giảm giá tại thị trường Việt Nam

Thứ Hai, 10/06/2019 13:30

Bước sang tháng 6/2019 hàng loạt mẫu xe được hãng, đại lý ưu đãi giảm giá mạnh, trong đó đa số là các mẫu xe Nhật Bản.

Ô tô nhật đua nhau giảm giá tại thị trường việt nam
Toyota Vios cùng nhiều mẫu xe Toyota khác đang được giảm giá mạnh tại đại lý

Thị trường ô tô liên tiếp chứng kiến việc các hãng xe ưu đãi, giảm giá trong nhiều tháng trở lại đây. Thậm chí, tháng sau còn được giảm giá nhiều hơn tháng trước. Theo ghi nhận, tuy mới bước sang đầu tháng 6/2019 nhưng thị trường ô tô đã chứng kiến cuộc đua giảm giá của hàng loạt mẫu xe, từ xe cỡ nhỏ giá rẻ cho đến xế hộp tiền tỷ.

Đối với các mẫu xe của Toyota, theo khảo sát tại một vài đại lý, các mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước đều được ưu đãi giảm giá, cao nhất lên tới 70 triệu đồng. Cụ thể, Toyota Corolla Altis giảm giá mạnh nhất, từ 40 – 70 triệu đồng, Vios xếp sau được giảm giá từ 40 – 50 triệu đồng. Giảm giá ít nhất là Toyota Innova chỉ từ 10 – 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong tháng 6/2019 khách hàng mua Toyota Vios vẫn nhận được chương trình ưu đãi. Cụ thể, khách hàng khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi.

Đối với 2 phiên bản Toyota Vios còn lại là 1.5E MT và CVT, khách mua xe sẽ được tặng gói quà gồm: Gói phụ kiện chính hãng bao gồm đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc da ghế. Bên cạnh đó dịch vụ tài chính Toyota áp dụng ưu đãi lãi suất 3.99%/ năm (cố định trong 6 tháng đầu) dành cho khách hàng vay mua xe Vios.

Không chỉ giảm giá xe sản xuất lắp ráp, các mẫu xe nhập khẩu như Toyota Wigo hay Fortuner máy dầu số sàn cũng được đại lý ưu đãi mạnh, giảm giá từ 15 – 40 triệu đồng tùy từng mẫu xe và phiên bản.

Ô tô nhật đua nhau giảm giá tại thị trường việt nam
Mazda CX-5 được giảm giá 50 triệu đồng tất cả các phiên bản

Tiếp đến, Mazda CX-5 tiếp tục được giảm giá mạnh, lên tới 50 triệu đồng tất cả các phiên bản ngay từ những ngày đầu tháng 6/2019. Không chỉ giảm giá bán trực tiếp, khách mua Mazda CX-5 trong tháng 6/2019 còn được tặng bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, baga mui (giá nóc), ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ. Sau giảm giá, Mazda CX-5 hiện được bán từ 849 – 969 triệu đồng.

Một đại diện khác đến từ Nhật Bản là Mitsubishi Việt Nam cũng ưu đãi, giảm giá cho nhiều mẫu xe như Outlander hay Triton,... Cụ thể, được giảm giá mạnh nhất trong tháng 6/2019 là Mitsubishi Outlander, từ 15,5 – 51,5 triệu đồng tùy từng phiên bản, giúp giá xe chỉ còn từ 807,5 triệu đồng đến 1,048 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các mẫu xe khác như Mitsubishi Mirage, Attrage, New Triton và Triton đều nhận được quà tặng phụ kiện có giá trị cao nhất 23 triệu đồng.

Không chịu kém cạnh trong cuộc đua giảm giá xe, Nissan Việt Nam cũng đã nhanh chóng đưa ra chương trình ưu đãi trong tháng 6/2019. Đối với các khách hàng mua Nissan X-Trail và Terra sẽ được giảm giá trực tiếp tiền mặt 10 triệu đồng (riêng Nissan Terra được thêm quà tặng phụ kiện). Trong khi đó, những khách hàng mua Nissan Sunny sẽ được tặng thảm trải sàn và ưu đãi lớn nhất là dành cho mẫu bán tải Navara với quà tặng là hỗ trợ lệ phí trước bạ cao nhất 25 triệu đồng.

Ô tô nhật đua nhau giảm giá tại thị trường việt nam
Nissan Terra giảm giá mạnh tại đại lý từ 48 - 68 triệu đồng

Theo tìm hiểu của PV, Nissan Terra hiện cũng đang được đại lý giảm giá manh. Cụ thể, phiên bản Terra máy dầu số sàn có giá niêm yết 899 triệu đồng nhưng đại lý chỉ chào bán với giá 850 triệu đồng, thấp hơn khoảng 50 triệu đồng. Tương tự, Nissan Terra máy dầu 1 cầu số tự động và máy dầu 2 cầu số tự động có giá bán tại đại lý lần lượt 900 triệu đồng và 1,13 tỷ đồng, thấp hơn giá niêm yết từ 48 – 68 triệu đồng.

Từ ngày 12 – 15/6 sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về phương tiện giao thông, vận tải và công...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.