Peugeot "đại náo" triển lãm Geneva 2015

Thứ Sáu, 13/03/2015 16:12

Mang tới 23 mẫu xe các loại, Peugeot là một trong những hãng trưng bày nhiều xe nhất tại Geneva 2015.

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015
Peugeot đến Geneva 2015 với thông điệp Motion & Emotion - sự chuyển động của cảm xúc - Ảnh: Báo Giao thông

Gần như toàn bộ các dòng sản phẩm thương mại cũng như các mẫu xe ý tưởng (concept) thuộc thương hiệu xe Pháp đều được trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2015 đang diễn ra tại Thụy Sỹ.

Với 23 dòng xe, Peugeot nằm trong nhóm những hãng xe có số lượng xe trưng bày nhiều nhất tại Geneva năm nay. Ngoài màn ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu xe nhỏ New Peugeot 208, những dòng xe quen thuộc như 308, 508,... và nhiều mẫu concept như Onyx, Exalt, Quartz,... đều có những màn "diễn" nhỏ cho riêng mình.

Bên cạnh đó, "sư tử" Pháp thông qua Geneva 2015 để giới thiệu các sáng chế công nghệ cũng như các ứng dụng công nghệ cho việc sản xuất xe hơi trong tương lai, tới công chúng toàn cầu. Bằng thông điệp "Motion & Emotion" (sự chuyển động của cảm xúc), Peugeot đã thu hút hàng vạn khách hàng đến tham quan gian hàng và lái thử xe.

Trao đổi với đại diện Báo Giao thông bên lề Geneva 2015, bà Fanny Cabones - Giám đốc bán hàng Peugeot Peugeot Thụy Sỹ cho biết, từ ngày khai mạc (5/3) tới nay, Peugeot đã bán được 31 xe các loại, trung bình mỗi ngày 10 xe. Nhưng quan trọng hơn, sự kiện lần này chính là cơ hội để Peugeot quảng bá thương hiệu và giới thiệu các dòng xe mới tới người tiêu dùng.

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Các dòng xe quen thuộc của Peugeot trong gian trưng bày tại triển lãm Geneva 2015 - Ảnh: Báo Giao thông

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Peugeot 308 - Ảnh: Báo Giao thông

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Peugeot 208 - Ảnh: Báo Giao thông

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Peugeot 508 - Ảnh: Báo Giao thông

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Peugeot Onyx - Ảnh: Báo Giao thông

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Peugeot Exalt - Ảnh: Báo Giao thông

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Peugeot Quartz - Ảnh: Báo Giao thông

peugeot "đại náo" triển lãm geneva 2015Bà Fanny Cabones, Giám đốc bán hàng Peugeot Thụy Sỹ trả lời các phóng viên Việt Nam - Ảnh: Báo Giao thông

"Qua triển lãm lần này, thành công lớn nhất của Peugeot là đưa được các dòng xe mới tới công chúng, đặc biệt là thế hệ mới dòng hatchback (5 cửa) cỡ nhỏ New Peugeot 208", bà Fanny nói.

Hiện, Peugeot đang là một trong những thương hiệu xe hơi bán tốt nhất tại Thụy Sỹ. Trong năm 2014, cả Thụy Sỹ bán được khoảng 300 nghìn xe thì riêng Peugeot cũng tiêu thụ được hơn 13.000 xe các loại. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi hãng xe Pháp "làm mưa làm gió" tại 1 trong 5 triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất toàn cầu, đang diễn ra ở xứ sở chuyên chế tạo đồng hồ. 

Cũng tại sự kiện lớn này, khi được hỏi về tình hình của Peugeot ở Việt Nam, ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông Thaco Trường Hải cho biết, xe Peugeot đang có tín hiệu phát triển tốt. Năm 2014, dù thương hiệu này mới trở lại nhưng lượng khách hàng đặt mua tăng theo từng tháng, nhờ chất lượng và giá cả khá phù hợp.

Một góc không gian mang đậm chất Pháp vừa được tái hiện ở TP.HCM thông qua một gian trưng bày xe hơi...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.