Peugeot lần thứ 11 đổi logo sư tử Pháp

Thứ Hai, 01/03/2021 09:00

Mẫu xe đầu tiên nhận được gắn logo mới là chiếc Peugeot 308 mới của hãng xe Pháp, và toàn bộ các dòng xe từ năm nay sẽ sử dụng logo thứ 11 này.

peugeot lần thứ 11 đổi logo sư tử pháp

Logo mới của Peugeot phiên bản 2021

Peugeot đã thể hiện vai trò là thương hiệu chủ đạo cùng với Opel trong quá trình thành lập liên minh ô tô mới, mang tên Stellantis.

Để phản ánh rõ hơn động thái dẫn dắt này, Peugeot vừa công bố logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của mình, logo thứ 11 trong lịch sử của thương hiệu.

Logo sư tử mới và được cập nhật giới thiệu một bản sắc trực quan mới cho Peugeot, tập trung vào sự tối giản và sang trọng hơn.

Ngoài ra còn có một chữ Peugeot mới với phông chữ rất đơn giản.

Logo mới sẽ có mặt trên hầu hết mọi thứ liên quan đến thương hiệu, bắt đầu từ sự hiện diện trực tuyến.

peugeot lần thứ 11 đổi logo sư tử pháp

Bản vẽ phác thảo logo mới trên một showroom của hãng

Các trang web dành cho khách hàng của Peugeot cũng có một thiết kế mới, được cho là trực quan hơn, đơn giản hơn và phong phú hơn.

Quy trình bán hàng trực tuyến đang được mô tả là linh hoạt hơn. Ngoài ra, bạn sẽ thấy logo mới trên các phòng trưng bày, tài liệu tiếp thị, kênh xã hội của Peugeot.

Sản phẩm thực tế đầu tiên mang logo mới sẽ là Peugeot 308 thế hệ tiếp theo .

Sự ra mắt đầy đủ của mẫu xe nhỏ gọn này được lên kế hoạch vào ngày 18/3, vì vậy sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ thấy logo thương hiệu mới trên một chiếc xe ngoài đời thực.

Thay vì một thông cáo báo chí rầm rộ, KIA đưa lên bầu trời màn trình diễn pháo hoa kỷ lục ở Incheon,...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.