Pha đánh lái thần tốc của tài xế Mercedes-Benz cứu mạng cậu bé học sinh

Thứ Sáu, 05/03/2021 19:30

Đoạn video ghi lại tình huống phản xạ xuất thần từ tài xế Mercedes khi bất ngờ thấy một học sinh chạy băng qua đường đầy nguy hiểm.

Camera giám sát đã ghi lại được toàn bộ sự việc diễn ra vào khoảng chiều ngày 22/2 vừa qua, tại địa bàn thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Có thể thấy có 2 cháu bé đang đi bộ cùng một người lớn trên đường tan học về nhà, bất ngờ cậu bé học sinh áo trắng đã chạy băng qua đường mà không chú ý đến sự xuất hiện của chiếc ô tô Mercedes-Benz đang lao rất nhanh trên đường.

Tài xế điều khiển Mercedes-Benz cũng đã có tình huống phản xạ nhanh như cắt khi đánh lái nhanh về bên trái và kịp thời né cậu bé học sinh này. Chiếc Mercedes-Benz sau đó đã lao vào bãi đất bên đường, tránh được chiếc ô tô Toyota màu trắng đang đỗ ở chiều ngược lại.

Rất may, không có thương vong về người. Tuy nhiên, chiếc ô tô Mercedes-Benz có lẽ đã bị hư hỏng không nhẹ sau vụ việc này.

GS-6 là mẫu sedan với động cơ điện kết hợp vừa được hãng Karma Automotive trình làng. Điểm nổi bật...
Kim Trọng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.