Pha rẽ trái kỳ quái của tài xế Nissan Navara

Thứ Bảy, 19/09/2020 14:00

Camera giám sát ghi lại khoảnh khắc khó hiểu của một tài xế xe bán tải khi đang lưu thông nhập làn vào một đường cao tốc 4 làn ở Hungary.

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/9/2020 và cảnh quay cho thấy người điều khiển xe bán tải Nissan Navara màu xanh kéo theo một rơ-moóc dọc theo đường nhánh, nối vào đường cao tốc ở phía bắc Hungary.

Tuy nhiên, thay vì nhập làn vào đường cao tốc theo bên tay phải bắt buộc, tài xế Nissan lại bấm đèn xi nhan trái và rẽ trái vào làn đường ngược chiều và chắn ngang hướng đến của một chiếc MPV màu bạc.

Có vẻ như người lái xe Navara đã nhận ra sai lầm và đạp phanh ngay sau khi rẽ. Tuy nhiên, đã quá muộn và chiếc MPV màu bạc đã tông thẳng xe bán tải.

Người điều khiển chiếc MPV có phản ứng nhanh đã không tông thẳng vào thân Navara mà bẻ lái sang phải, tông vào rơ-mooc phía sau của Navara.

Lực va chạm đã cắt đôi chiếc xe bán tải khỏi rơ-mooc của nó, bắn văng ra xa. Các tài xế khác đã kịp thời phanh gấp để tránh bị va chạm.

Thật khó lý giải hành vi của tay tài xế chiếc Navara khi rẽ trái vào làn đường cao tốc trong khi vạch kẻ đường rất rõ ràng.

May mắn thay, các tài xế của vụ va chạm không bị bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào.

Mối quan hệ hợp tác giữa Tan Chong và Nissan tại thị trường Việt Nam vẫn là một dấu hỏi, mặc dù hợp...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.