Phẫn nộ bà mẹ bắt con trai ngồi canh chỗ đỗ xe

Thứ Ba, 27/09/2016 17:22

Hình ảnh cậu bé ngồi canh chỗ đậu xe dưới cái nắng chang chang gây phẫn nộ trên các diễn đàn cộng đồng mạng.

phẫn nộ bà mẹ bắt con trai ngồi canh chỗ đỗ xe
Hình ảnh người mẹ cho cậu bé ngồi canh chỗ đậu xe gây phẫn nộ

Mới đây, hình ảnh của một cậu bé ở Kuala Lumpur (Malaysia) ngồi giữ chỗ đậu xe trên đường Jalan Kuchai Lama khiến nhiều cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và bức xúc.

Được biết, con đường Jalan Kuchai Lama tại Malaysia là một trong những khu vực khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chỗ đậu xe đặc biệt là vào những khung giờ cao điểm.

Khi tìm thấy một chỗ đậu xe lý tưởng, bà mẹ đã nảy ra ý tưởng vô cùng táo bạo là bắt cậu con trai ngồi trên chỗ đậu xe còn trống để canh chỗ.

Ngay sau đó ít phút, tấm ảnh cậu bé ngồi canh chỗ đậu xe nhanh chóng lan truyền với tốc độ choáng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều người tỏ ra khá bức xúc và vô cùng phẫn nộ trước hành động trên của người mẹ.

Một số bình luận rằng, để đứa bé dưới cái nắng nóng rất nguy hiểm tới sức khỏe, ngoài ra những kẻ xấu có thể bắt cóc bất cứ lúc nào. Hiện vụ việc trên vẫn đang gây tranh cãi trên các diễn đàn cộng đồng mạng.

Hiện nay với sự phát triển của các tuyến xe khách chất lượng cao tới hầu hết các tỉnh thành trên cả...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.