Phát động chương trình “Toyota cùng em học ATGT” lần thứ 14

15/03/2019 15:00

Chương trình nhằm nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội phát biểu tại chương trình

Sáng 15/3 tại Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” (TSEP) năm học 2018 – 2019. Đây là năm thứ 14 TMV thực hiện chương trình này với mong muốn góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh hơn cho Việt Nam.

Năm nay, chương trình TSEP tiếp tục triển khai 2 hoạt động chính gồm: Hoạt động giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh dành cho giáo viên và học sinh tiểu học được tổ chức tại 8 tỉnh thành, bao gồm: Bắc Kạn, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Đồng Tháp trong thời gian từ tháng 1 – 3/2019. Chương trình sẽ có sự chung tay của 6 đại lý TMV gồm Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định, Toyota Thanh Xuân, Toyota Mỹ Đình, Toyota Doanh Thu Thanh Hóa, Toyota Đà Nẵng và Toyota Buôn Ma Thuột.

100 em học sinh tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Tại Hà Nội, chương trình có sự tham gia của 100 học sinh và 20 giáo viên đến từ các trường tiểu học trong tỉnh, nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo.

Phát biểu tại chương trình giao lưu tại Hà Nội, ông Mạc Quang Quyền, phụ trách hoạt động trách nhiệm xã hội (Công ty Ô tô Toyota Việt Nam) cho biết: “Đến với buổi giao lưu hôm nay, tôi rất mong các em sẽ thường xuyên vận dụng những kĩ năng này khi tham gia giao thông, đồng thời chia sẻ với bố mẹ, người thân và các bạn bè xung quanh để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người khác. Đồng thời góp phần xây dựng văn hóa giao thông và một môi trường giao thông an toàn hơn”.

Cẩm Tú