Phiên bản đặc biệt Nissan March Midnight lộ diện

Thứ Bảy, 22/10/2016 09:20

Phiên bản đặc biệt mẫu hatchback Nissan March Midnight sẽ được trình làng tại triển lãm ô tô Sao Paulo Motor Show 2016.

phiên bản đặc biệt nissan march midnight lộ diện
Nissan March Midnight Edition

Phiên bản đặc biệt chiếc hatchback Nissan March Midnight Edition sẽ được trình làng tại triển lãm Sao Paulo Motor Show 2016 vào tháng tới.

Đây là sản phẩm của các nhà thiết kế của Nissan Design Estudio Rio ở Brazil, với tên gọi Nissan March Midnight Edition, mẫu xe hatchback thể thao nổi bật với màu sơn hai tông màu đen và đỏ.

So với các phiên bản thông thường, phiên bản đặc biệt có thiết kế phần đầu mở rộng và hơi nhô ra phía trước, đi kèm là hai tông màu đỏ - đen. Từ phần mui trên thân xe, bộ la-zăng, cụm đèn lưới tản nhiệt được bao phủ bởi một màu đen tuyền huyền bí.

Hiện thông số kỹ thuật bên trong cabin của xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ mang thiết kế khá thể thao với tông màu đen đỏ.

Theo một số nguồn tin ô tô cho rằng, chiếc xe có thể sẽ được trang bị động cơ 1,2 lít cho công suất 79 mã lực. Trước đó, thế hệ March thứ 5 đã được trình làng tại Paris vào tháng trước.

Chiếc xe van điện Edna đã buộc hai siêu xe Ferrari 458 Speciale và Nissan GT-R phải hít khói, trong...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.