Phiên bản thể thao của Lexus LC500 có gì đặc biệt?

Chủ Nhật, 28/06/2020 09:30

Với phiên bản TRD, ngoại thất của mẫu xe thể thao mui trần Lexus LC 500 vốn đã mạnh mẽ nay còn cuốn hút hơn nữa.

Phiên bản thể thao của Lexus LC500 có gì đặc biệt? 1
TRD vốn chỉ được trang bị thêm cho những mẫu xe phổ thông nhưng ngày nay đã được trang bị cho LC 500

TRD là phân khúc xe thể thao chính hãng của tập đoàn Toyota, thông thường hãng xe Nhật Bản chỉ bổ sung các phiên bản TRD cho các dòng xe phổ thông của mình (Fortuner, Vios, Avalon,...). Tuy nhiên, Lexus LC 500 mới đây cũng được tung ra thêm phiên bản trang bị gói phụ kiện chính hãng từ TRD, giúp xe thêm thể thao đối với những khách hàng trẻ.

Bản độ này được thiết kế dành cho phiên bản Lexus LC 500 Convertible. Ngoại hình xe trở nên tách biệt với bản gốc nhờ những chi tiếp ốp đen bao quanh xe được sơn đen. Xe có thêm các tấm bodylip ốp dưới gầm để tăng cường tính khí động học cho chiếc xe.

Phiên bản thể thao của Lexus LC500 có gì đặc biệt? 2
Xe sử dụng la-zang 21 inch

Phần đuôi xe Lexus LC 500 Convertible TRD có thêm tùy chọn cánh lướt gió màu đen tinh tế cũng như một bộ khuếch tán mới. Tùy chọn nổi bật nhất là bộ gia cố bằng sợi carbon cho nắp giữ mui xe gần cốp. Lexus LC 500 Convertible TRD có thêm tùy chọn 3 bộ la-zang 21 inch có sẵn. Trong đó 2 lựa chọn la-zang xe đều có chung thiết kế và được sơn Diamond Gray metallic và Ice Black. Bộ la-zang còn lại được phân phối độc quyền với màu sơn Luminalum Gun metallic.

Hãng độ xe này cho biết những trang bị này tăng cường khả năng giảm tiếng ồn trên chiếc xe. Nếu khách hàng không hài lòng với trang bị cánh lướt gió có phần khiêm tốn trên, họ có thể lựa chọn cánh lướt gió bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon nằm cao hơn trên nắp boong. Hoàn thiện bản độ là bộ cánh ốp gương khí động học. TRD còn cung cấp thêm bộ giảm chấn hiệu suất cao cho cả bộ treo trước và sau của Lexus LC 500 Convertible.

Phiên bản thể thao của Lexus LC500 có gì đặc biệt? 3
Lexus là mẫu xe thể thao được giới trẻ săn lùng

Lexus LC là mẫu xe được giới trẻ săn lùng với các tín đồ Lexus nói riêng và Toyota nói chung. Từ các biến thể SUV, Coupe cho đến Convertible luôn sở hữu vẻ ngoài được trau chuốt một cách kỹ càng, trong đó Lexus LC 500 Convertible có thể được xem là một trong những xe mui trần đẹp nhất thế giới.

Hiện chưa có thông tin gì về việc những bộ phận này sẽ được cung cấp ra khỏi phạm vi thị trường Nhật Bản.

Mẫu xe 7 chỗ bán chạy của Toyota dự kiến sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp vào cuối năm nay, với nhiều...
Hoàng Anh (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.