"Phiêu" cùng siêu xe Audi trên đảo Phú Quốc

Thứ Năm, 21/05/2015 13:26

Hoạt động trải nghiệm siêu xe R8 thường niên tiếp tục được Audi thực hiện, với lần đầu tổ chức ở Việt Nam.

"phiêu" cùng siêu xe audi trên đảo phú quốc
Siêu xe Audi R8 V10 sẽ "bay" tới đảo Phú Quốc vào cuối tháng 6 tới

Người tiêu dùng trong khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ có cơ hội khám phá đảo Phú Quốc và cầm lái siêu xe R8 V10 trên hòn đảo ở phía nam Việt Nam trong ba ngày từ 26 đến 28/6 tới đây.

Đây là lần đầu tiên nhà phân phối Audi Việt Nam đứng ra tổ chức một chương trình mang tầm khu vực cho thương hiệu xe hạng sang nước Đức.

Theo thông lệ, hoạt động này khách hàng của Audi trong khu vực sẽ được trải nghiệm và luyện tập các kỹ năng điều khiển những dòng xe hiệu suất cao, dưới sự hỗ trợ của các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Đức.

Năm nay, ngoài siêu xe R8 V10 thế hệ mới nhất, Audi sẽ mang tới đảo Phú Quốc những dòng xe công suất lớn gồm TT, A7 Sportback,... và có thể xuất hiện những dòng xe RS vốn ít xuất hiện ở thị trường trong nước.

Tại Việt Nam, tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua xe Audi từ 20/5 đến  20/6 sẽ được mời đến tham dự chương trình trải nghiệm xe hiệu suất cao mà lần đầu Audi Việt Nam đứng ra đăng cai tổ chức.

Audi có thể sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm siêu xe tại đảo Phú Quốc của Việt Nam.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.