Phim cách nhiệt ô tô loại nào chống nóng hiệu quả nhất?

22/06/2018 09:42

Dán phim cách nhiệt ôtô hãng nào hiệu quả là câu hỏi khiến nhiều tài xế đau đầu khi lựa chọn.

phim cách nhiệt ô tô loại nào chống nóng hiệu quả nhất?

Dán phim cách nhiệt ôtô hãng nào hiệu quả là câu hỏi khiến nhiều tài xế đau đầu khi lựa chọn

Dán phim cách nhiệt ô tô là một trong những biện pháp chống nóng hiệu quả, được hầu hết các chủ xe lựa chọn để chống chọi lại cái nắng oi bức của mùa hè. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại phim cách nhiệt nào hiệu quả hiện nay khiến nhiều chủ xe đau đầu bởi có rất nhiều các hãng phim cách nhiệt với giá cả chỉ từ hơn 1 triệu đồng đến cả chục triệu đồng. Nhưng có câu, giá cả đi đôi với chất lượng có lẽ rất đúng đối với thị trường phim cách nhiệt hiện nay.

Anh Dũng (Hà Nội) vừa đưa chiếc Mazda CX-5 đi dán phim cách nhiệt và thương hiệu anh chọn là V-Kool. Anh cho biết tuy giá dán phim tại đây thuộc vào hàng cao nhất thị trường nhưng chất lượng rất tốt và cho hiệu quả rõ rệt. “Mình dán kính lái chiếc Mazda CX-5 với giá hơn 3 triệu đồng. Tuy đắt nhưng yên tâm về chất lượng và hiệu quả có thể cảm nhận ngay”, anh Dũng chia sẻ.

Giống anh Dũng, nhiều chủ xe cũng đánh giá chất lượng phim cách nhiệt V-Kool chính hãng rất cao. Hiện tại, V-Kool Việt Nam có rất nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc và trụ sở chính đặt tại địa chỉ 6B, Toà nhà khách sạn Fortuna, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Theo khảo sát, phim cách nhiệt V-Kool được báo giá khoảng 7,7 triệu đồng cho gói tiêu chuẩn. Gói cao cấp nhất lên tới 12 - 15 triệu đồng. Sự chênh lệch này không nằm ở kích thước mà là ở chất lượng những tấm phim cách nhiệt được dán lên xe. Giá dán kính V-Kool với các dòng SUV, Crossover hay MPV sẽ được hãng thông báo cụ thể sau khi khảo sát do diện tích dán kính của các dòng xe này khác nhau.

phim cách nhiệt ô tô loại nào chống nóng hiệu quả nhất?

Phim cách nhiệt V-Kool được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng cao

Bên cạnh đó, nếu không muốn dành nhiều kinh phí cho việc dán phim cách nhiệt, chủ xe có thể chọn một vài thương hiệu khác như Llumar hay Sun-Gard với giá mềm hơn nhưng chất lượng cũng tương đối tốt. Các gói dán phim Llumar cung cấp cho cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ gồm có dán phim tông màu sáng và tông màu sẫm. Trong mỗi gói tông màu sẽ chia thành 3 loại: phổ thông, tiêu chuẩn và cao cấp. Mức giá cho xe 4 chỗ, sử dụng loại phổ thông dán toàn bộ kính xe là 4,9 triệu đồng; loại tiêu chuẩn là 6,4 triệu đồng và loại cao cấp là 7,1 triệu đồng. Đối với xe 7 chỗ, giá dán phim cách nhiệt sẽ cao hơn do diện tích sử dụng phim nhiều hơn. Cụ thể, loại phim cách nhiệt phổ thông sử dụng cho xe 7 chỗ sẽ có giá 5,6 triệu đồng, loại tiêu chuẩn là 7,2 triệu đồng và loại cao cấp sẽ có giá 8 triệu đồng.

Còn đối với Sun-Gard, ), mức giá cho xe 7 chỗ có giá khoảng 3,7 triệu đồng cho tất cả các kính, không bao gồm kính lái. Riêng loại phim đặc biệt, với độ xuyên sáng cao và trong hơn để dán cho kính lái sẽ tốn thêm 1,2 triệu đồng.

 

 

Cẩm Tú