Phóng nhanh, BMW 3-Series đâm vào cửa hàng điện thoại

Chủ Nhật, 04/09/2016 07:20

Mất lái rồi lao vào cửa hàng điện thoại di động, BMW 3-Series đã kịp "đốn ngã" 2 xe máy đỗ bên ngoài.

phóng nhanh, bmw 3-series đâm vào cửa hàng điện thoại
Hiện trường vụ tai nạn do xe sang BMW 3-Series gây ra - Ảnh: Nguyễn Chung Tùng

Chiều ngày 3/9/2016, tại khu vực Phú Khê, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn do chiếc xe sang mang nhãn hiệu BMW 3-Series gây ra. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là chiếc BMW 3-Series chạy ở tốc độ cao, mất lái và đâm vào cửa hàng điện thoại di động bên đường. Có người còn cho biết chiếc BMW đã di chuyển với vận tốc lên đến 100km/h nhưng thông tin hoàn toàn chưa được kiểm chứng.

phóng nhanh, bmw 3-series đâm vào cửa hàng điện thoại
Hiện trường vụ tai nạn với 2 chiếc xe máy "nát bét", nhiều mảnh vỡ văng tung tóe - Ảnh: Nguyễn Chung Tùng

Tại hiện trường, chiếc BMW 3-Series đã "hạ gục" 2 xe máy đỗ bên ngoài và đồng thời, chiếc xe sang đã tông đổ một bên mái của nhà bên cạnh cửa hàng điện thoại di động. Số phận chiếc BMW 3-Series không mấy khả quan, xe bị hư hỏng nặng, đặc biệt là phần đầu xe. 2 chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng, các mảnh vỡ của 2 chiếc xe máy nằm rải rác khắp nơi.

phóng nhanh, bmw 3-series đâm vào cửa hàng điện thoại
Nhà bên cạnh cũng bị "vạ lây" khi bị chiếc BMW đâm đổ một phần mái - Ảnh: Nguyễn Chung Tùng

Hiện chưa rõ thương vong trong vụ tai nạn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ tai nạn. Xe sang BMW 3-Series hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 1,399 tỷ đồng tới 2,048 tỷ đồng.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.