Piaggio 946 Emporio Armani: Xe máy thời trang không dành cho số đông

Thứ Bảy, 19/09/2015 12:07

Giá bán 405 triệu đồng khiến Piaggio 946 Emporio Armani vượt ngoài tầm với của đại đa số người tiêu dùng.

piaggio 946 emporio armani: xe máy thời trang không dành cho số đông
Piaggio 946 Emporio Armani giống như một món đồ trang sức 

Piaggio Việt Nam đã đưa mẫu xe ga Piaggio 946 phiên bản Emporio Armani mang phong cách kết hợp giữa hãng xe Ý và thương hiệu thời trang Giorgio Armani, tới dải đất hình chữ S. 

Vẫn dựa trên nguyên mẫu Piaggio 946 từ kiểu dáng cho đến cấu hình xe, nhưng phiên bản Emporio Armani được ấn định giá cao hơn 65 triệu đồng, dù khác biệt chỉ là màu sơn và bộ phụ kiện da.

Nước sơn của 946 Emporio Armani kết hợp giữa màu xám và ánh mờ xanh lá cây, đặc trưng trong bảng màu trầm của thương hiệu Giorgio Armani. Ngoài ra, trên thân xe còn thể hiện dòng chữ Emporio Armani và logo đại bàng bằng kim loại.

Phiên bản kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu Giorgio Armani và 130 năm ra đời nhãn hiệu Piaggio, sử dụng động cơ 3 van, xi-lanh đơn, phun xăng điện tử, dung tích 125 cc, làm mát bằng không khí, công suất 11,4 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,7 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Ngoại trừ kiểu dáng và tên gọi thể hiện phong cách thời trang cao cấp, Piaggio 946 Emporio Armani vẫn cho thấy đây là một chiếc xe tay ga thông thường. Tuy nhiên, giá bán lẻ lên đến gần nửa tỷ đồng đã biến chiếc xe trở nên khác biệt.

Khác với những mẫu xe có giá tương đương, Piaggio 946 Emporio Armani giống như một món đồ trang sức cho cả chủ sở hữu lẫn nhà sản xuất, chứ không thể hiện cái tôi hoặc niềm đam mê (tốc độ, hầm hố,...).   

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.