Piaggio Liberty "lạ" với dàn áo chuyển màu

Thứ Sáu, 15/07/2016 08:46

Chiếc scooter được sơn dàn vỏ chuyển màu xanh dương, tím và sơn tĩnh điện một số chi tiết như phuộc trước, lốc máy.

piaggio liberty "lạ" với dàn áo chuyển màuChiếc Piaggio Liberty thuộc sở hữu của một người làm trong ngành hàng không ở TP HCM. Đây là chiếc xe kỷ niệm của gia đình và sau thời gian sử dụng, chủ nhân quyết định tân trang lại toàn bộ với diện mạo mới. 

piaggio liberty "lạ" với dàn áo chuyển màuNhững phần nhựa nhám cũ, hư hại được chà trét xử lý lại trong khi nhựa quá cũ sẽ được mua mới để thay thế. Xe còn có chóa đèn sơn pha lê, phần khung viền inox sơn titan giúp khắc phục ố rỉ và tạo màu titan khói bắt mắt.

piaggio liberty "lạ" với dàn áo chuyển màuMột số chi tiết như phuộc trước, lốc máy được sơn tĩnh điện đen nhám tạo vẻ cứng cáp, trong khi cặp mâm sơn đồng màu dàn áo tạo sự thống nhất, liền lạc.

piaggio liberty "lạ" với dàn áo chuyển màuDàn áo xe và mâm cũng được vẽ theo chủ đề với những hình ảnh và họa tiết liên quan công việc của chủ nhân chiếc xe.

piaggio liberty "lạ" với dàn áo chuyển màuNgoài màu chuyển xanh dương - tím, mẫu scooter chỉ phối thêm màu đen - bạc để giữ vẻ tinh tế, sang trọng. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là 10 ngày. Ảnh: Zing

Piaggio đã giới thiệu mẫu mô tô thể thao Motor Guzzi V9 Roamer, chiếc xe côn đầu tiên của hãng tại...
T.H
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.