Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty mới, giá chỉ 48,9 triệu đồng

30/05/2019 10:58

Theo Piaggio Việt Nam, phiên bản Liberty One iGet 125cc ra mắt trở thành xe tay ga cao cấp có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc.

Piaggio Liberty One iGet 125cc mới có giá bán 48,9 triệu đồng

Ngày 30/5, Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt Piaggio Liberty One iGet 125cc mới với mức giá cạnh tranh mạnh, chỉ 48,9 triệu đồng. So với tất cả các phiên bản Liberty trước đây, One iGet 12cc có giá bán rẻ hơn từ 8,6 – 9,6 triệu đồng. So với đối thủ trực tiếp là Honda SH Mode, Liberty One cũng rẻ hơn từ 2,8 – 8,1 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ đề xuất). Liberty One nằm trong thế hệ các mẫu xe Liberty iGet được cải thiện chất lượng tốt nhất, theo chiến lược mới mà Piaggio Việt Nam đã tiến hành từ giữa năm 2017. Xe có mặt tại các đại lý phía Bắc từ ngày 29/5/2019 và tại các đại lý phía nam từ ngày 4/6/2019.

Bên cạnh đó, đối với mẫu xe mới này, Piaggio Việt Nam sẽ chạy chương trình hỗ trợ tài chính. Khách mua xe sẽ chỉ phải trả trước 50% giá trị xe và được vay nửa còn lại với mức lãi suất 0% thời han 12 tháng (trả hàng tháng 2.042.000 đồng).

Tiếp nối các phiên bản Piaggio Liberty trước đây, Liberty One vẫn giữ hầu hết các trang bị, thiết kế tương tự, mang phong cách Ý, gọn nhẹ, dễ điều khiển trong đô thị. Xe có đèn định vị trước với hệ thống LED, đặc trưng cho phong cách công nghệ của dòng xe bánh lớn Piaggio, làm nổi bật lên thiết kế của Liberty iGet. Những chi tiết như vành xe với thiết kế độc đáo, mang đến phong thái lịch lãm đặc trưng cho xe. Nhưng đáng tiếc, Liberty One không có tính năng ABS như các dòng xe Liberty iGet tiêu chuẩn.

Piaggio Liberty One phiên bản màu trắng

Liberty One có tem thiết kế độc đáo và cá tính, lấy cảm hứng từ đường nét góc cạnh của hình học không gian và những khối hình zig zag trong thiết kế kiến trúc hiện đại, kết hợp cùng họa tiết nghệ thuật đương đại thời trang đường phố của giới trẻ hiện đại. Tem mới chạy dọc thân xe và yếm trước nhằm tạo cái nhìn mới mẻ và trẻ trung. Phiên bản gồm hai lựa chọn về màu là đen bóng, trắng.

Động cơ Piaggio iGet được Piaggio cho hay phát triển dựa trên triết lý thiết kế với ưu tiên hàng đầu là giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Đồng thời hướng tới chất lượng và độ tin cậy tối đa. Mọi khía cạnh của thiết kế động cơ đều được nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm nâng cao hiệu quả của từng chi tiết dù nhỏ nhất nhằm tối ưu hóa hiệu suất của xe. Piaggio cho hay, động cơ iGet có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với động cơ được trang bị trên những phiên bản Liberty cũ.

Hiện tại Liberty iGet gồm các lựa chọn sản phẩm: Liberty One 125cc (mới), phiên bản đặc biệt Liberty S ABS 125cc, Liberty ABS 125cc tiêu chuẩn, Liberty S ABS 125cc.

Cẩm Tú