Porsche Cayenne mới lộ diện trên đường thử

Thứ Tư, 10/08/2016 06:24

Trên phiên bản mới, Porsche Cayenne có thiết kế phần đuôi khá giống Panamera.

porsche cayenne mới lộ diện trên đường thử
Xe siêu sang Porsche Cayenne mới lộ diện trênđường thử

Những hình ảnh về chiếc xe siêu sang Porsche Cayenne tiếp tục lộ diện khi đang chạy trên đường thử cho thấy mẫu xe mới này của hãng xe Anh Quốc sở hữu phần đuôi giống với 1 chiếc Panamera và điểm nhấn chính là khung gầm của xe được nâng cao.

Ở phiên bản mới, phần đầu xe vẫn là phong cách thiết kế quen thuộc của dòng xe Cayenne. Theo dự đoán, ngôn ngữ thiết kế của xe thừa hưởng từ nền tảng MLB Evo mới từng được áp dụng thành công trên Audi Q7 và Bentley Bentayga.

Trong khi đó, thông số về kỹ thuật của khối động cơ trên xe chưa được tiết lộ, nhưng theo dự đoán, xe sẽ được trang bị động cơ mới vừa xuất hiện trên Panamera 2017.

Cụ thể sẽ là động cơ xăng turbo kép V8 4.0 lít, 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Loại tiếp theo là động cơ Turbodiesel V8, công suất 422 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Và cuối cùng nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản động cơ 2.9 lít V6, công suất 440 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.