Porsche chiêu mộ "tướng" cho mục tiêu mới

Thứ Bảy, 28/05/2016 13:10

Porsche chính thức bổ nhiệm ông Thilo Koslowski vào vị trí chủ chốt trong lĩnh vực di động kỹ thuật số.

porsche chiêu mộ "tướng" cho mục tiêu mới
Ông Thilo Koslowski, một trong những chuyên gia cô vấn cho những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới - Ảnh: Porsche

Porsche vừa bổ nhiệm ông Thilo Koslowski nắm giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực di động kỹ thuật số tại Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG. Được biết, ông Thilo Koslowski là một trong những người cố vấn cho các nhà sản xuất ô tô toàn cầu cùng các công ty công nghệ về việc biến đổi những xu hướng mới của thị trường vào công nghệ để áp dụng cho các sản phẩm, những trải nghiệm của khách hàng, những mô hình kinh doanh và các quan hệ đối tác mang tính đột phá.

Ngoài ra, trước khi gia nhập Porsche, ông đã có kinh nghiệm từ công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ quốc tế hàng đầu Gartner. Ông cũng được biết đến với vốn kiến thức sâu rộng về ô tô cũng như các ngành công nghiệp Internet và công nghệ. 

Thêm vào đó, sau khi gia nhập Koslowski sẽ đóng vai trò hàng đầu tại Porsche trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực kết nối, những trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng, điện thoại thông minh và các loại xe tự hành. Trách nhiệm của ông cũng bao gồm cả các dự án hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đối tác phù hợp trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Porsche cũng như việc thực hiện các dịch vụ tân tiến dành cho khách hàng.

Tay đua nổi tiếng người Anh Russ Swift lần đầu tiên thể hiện những màn "làm xiếc" với xe hơi tại Hà...
Minh Phúc
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.