Porsche chốt ngày ra mắt Cayenne thế hệ thứ ba

Thứ Tư, 23/08/2017 11:52

Thế hệ mới nhất của chiếc Porsche Cayenne sẽ chính thức được ra mắt thế giới vào ngày 29/8 tới đây.

porsche chốt ngày ra mắt cayenne thế hệ thứ ba

Chiếc Porsche Cayenne thế hệ thứ 3 sẽ được trình làng vào 29/8 tới đây

Hãng xe thể thao Đức vừa chính thức tung ra những hình ảnh hoàn chỉnh đầu tiên về chiếc Cayenne 2018 đồng thời công bố ra mắt chính thức mẫu xe này vào ngày 29/8 tới đây. Với hơn 760.000 chiếc được bán kể từ khi ra mắt, Cayenne là mẫu SUV thành công nhất của Porsche tính đến thời điểm này.

Hãng xe thể thao Đức cho biết chiếc SUV này sẽ có một khung xe hoàn toàn mới, có thể là nền tảng MLB Evo của Tập đoàn Volkswagen. Nền tảng này hiện đang được sử dụng cho mẫu Audi Q7 và Bentley Bentayga. Ngoài ra, dự kiến Cayenne 2018 sẽ được trang bị loạt động cơ V6 và V8 và Hybrid mới. Động cơ diesel sẽ chưa được giới thiệu vào thời điểm này. Thông số cụ thể của những phiên bản xe hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại những nguyên mẫu của chiếc Porsche Cayenne này đã hoàn thành 4,4 triệu km đường di chuyển với rất nhiều những điều kiện khắc nghiệt và chỉ chờ đợi ngày để được giới thiệu ra thế giới. Xe đã di chuyển từ những cồn cát sa mạc tại Dubai đến các sườn núi đầy cát bụi tại thung lũng Death, Mỹ hay băng tuyết tạ Alaska.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.