Porsche “đi giầy” Michelin thể hiện màn drift ở Việt Nam

Thứ Tư, 23/03/2016 14:32

Sử dụng lốp Michelin, những siêu xe Porsche đang khiến giới mộ điệu thích thú với những màn rê đuôi xe (drift).

porsche “đi giầy” michelin thể hiện màn drift ở việt nam
Siêu xe Porsche 911 GT3 sử dụng lốp Michelin thể hiện các màn drift tại Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình Porsche World Roadshow 2016 (PWRS) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, công chúng không chỉ được trải nghiệm lái những dòng xe cao cấp của hãng xe Đức, mà còn được thưởng thức nhiều màn biểu diễn kỹ thuật điều khiển xe của các chuyên gia nước ngoài, mà điểm nhấn là các màn drift cường độ cao.

Sự kiện độc đáo này không thể thiếu sự tham dự của hãng lốp Michelin, thương hiệu đồng hành cùng Porches trong nhiều năm qua. Ba sản phẩm lốp cao cấp xuất hiện trong PWRS lần này gồm Pilot Super Sport, Pilot Sport Cup 2 và Latitude Sport 3.

Là sự kết hợp hoàn hảo của ba công nghệ độc nhất của Michelin, Pilot Super Sport có khả năng bám đường cực tốt và hỗ trợ phanh tối đa dù trong điều kiện đường khô hay trơn trượt.

Trong khi Pilot Sport Cup 2 là dòng lốp mới nhất thiết kế dành riêng cho các loại siêu xe giúp tối ưu hóa 50% tốc độ xe thì Michelin Latitute Sport 3 là dòng lốp xe SUV thế hệ mới nhất, thiết kế của bộ lốp mới truyền tải hình ảnh về sức mạnh, khả năng kiểm soát và đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà thiết kế, bằng cách cung cấp sự an toàn, xử lý tối ưu, giảm lực cản lăn từ đó cải thiện hiệu quả nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho lốp.

Mang đến toàn bộ danh mục sản phẩm hiện có, Porsche mở cơ hội thử thách khả năng điều khiển xe cho...
Giang Huyền
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.