Porsche đưa dịch vụ làm đẹp xe hơi vào Việt Nam

02/12/2014 11:54

Thương hiệu xe hơi thể thao hạng sang Porsche chuẩn bị thực hiện chiến dịch làm đẹp xe hơi cao cấp tại Việt Nam từ 1/1 đến hết ngày 13/2/2015.

porsche đưa dịch vụ làm đẹp xe hơi vào việt nam
Những chiếc xe Porsche sẽ được làm đẹp ngay tại Việt Nam

Thông qua đại lý chính thức Porsche Việt Nam, hãng xe hơi hạng sang nước Đức sẽ tiến hành triển khai hai hình thức làm đẹp cho xe hơi gồm “gói chăm sóc xe” và “Gói làm đẹp xe” tới những khách hàng đang sở hữu xe Porsche. 

Theo đó, "gói chăm sóc xe" của Porsche không chỉ giúp duy trì vẻ ngoài sáng bóng như mới cho những chiếc xe khi lăn bánh trên đường, mà còn có tác dụng làm sạch nội thất xe theo quy trình của nhà sản xuất. 

Trong khi đó, "gói làm đẹp xe" bao gồm những cả công đoạn làm sạch và làm đẹp trên từng chi tiết nhỏ ở nội thất, khoang máy và ngoại thất. Sản phẩm đánh bóng sơn với thành phần sáp Carnauba không những bảo vệ ngoại thất khỏi các vết ố và tia cực tím mà còn duy trì độ sáng màu sơn. 

Công đoạn này gồm rửa ngoại thất, vệ sinh nội thất xe, rửa sạch và làm kín khoang động cơ, rửa gầm xe, chăm sóc da ghế và thảm lót sàn, chăm sóc các chi tiết ngoại thất nhựa, làm sạch mâm xe, dưỡng gioăng cao su,...

Trong thời gian này, Porsche Việt Nam cũng áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá 15% đối với một số dụng cụ dùng để chăm sóc xe đặc biệt như vhăm sóc túi khí, da nội thất và toàn bộ mâm xe.

Minh Quang