Porsche khai trương showroom thứ 100 trên toàn cầu

03/01/2018 14:58

Porsche Studio Quảng Châu vừa chính thức hoạt động, trở thành showroom thứ 100 của hãng xe thể thao Đức trên toàn cầu.

porsche khai trương showroom thứ 100 trên toàn cầu

Showroom thứ 100 của Porsche được đặt tại thành phố Quảng Châu - Trung Quốc

Hãng xe thể thao Porsche vừa khai trương Porsche Studio tại thành phố Quảng Châu (Trung Quốc). Đây là showroom thứ 100 của hãng xe thể thao này trên toàn cầu. Tuy nhiên theo đại diện Porsche, đây không phải 1 showroom truyền thống mà là một Studio nơi khách hàng có thể tận hưởng và cảm nhận được nhiều hơn "chất" của những chiếc xe thể thao Porsche.

Nằm trong một trung tâm mua sắm sang trọng với diện tích sàn 460 m2, phòng trưng bày bao gồm một khu vực triển lãm cho các mẫu xe mới nhất của thương hiệu Porsche. Bên cạnh những chiếc xe, khách hàng cũng có thể sử dụng iPads để hình dung và tùy chỉnh tất cả năm mẫu mô hình dựa trên các mẫu đất sét điển hình từ Studio thiết kế của hãng.

Hiện tại Trung Quốc đang là thị trường lớn nhất của Porsche, doanh số bán hàng tại thị trường này tăng trưởng liên tục. Theo ông Detlev von Platen thành viên ban điều hành chịu trách nhiệm về bán hàng và tiếp thị của Porsche: "Xe thể thao 4 cửa của chúng tôi đặc biệt phổ biến tại Châu Á nhưng nhu cầu về mô hình hai chỗ ngồi của chúng tôi cũng đang gia tăng nhanh chóng, Trung Quốc đã trở thành thị trường quan trọng nhất cho mẫu xe 718. Trong 3 quý đầu năm 2017, hơn 5.100 xe Boxster và Cayman đã được giao tại Trung Quốc. "

Thành Công