Porsche "mặc áo đen" cho Boxster và 911 Carrera

26/05/2015 09:43

Porsche vừa trình làng các phiên bản đặc biệt với màu sơn đen tuyền của dòng xe 911 Carrera và Boxster.

porsche "mặc áo đen" cho boxster và 911 carrera
Phiên bản đặc biệt màu đen của Boxster và 911 Carrera về Việt Nam ngay trong năm nay

Không chỉ được khoác "bộ cánh" đen, tất cả các phiên bản đặc biệt của hai dòng xe Boxster và 911 Carrera vừa ra mắt còn sở hữu màu sơn đen khá độc đáo.

911 Carrera Black Edition được phát triển dựa trên mẫu xe cơ bản có động cơ đối đỉnh dung tích 3.4 lít, công suất 350 mã lực, đi cùng hệ dẫn động cầu sau hoặc dân động 4 bánh chủ động toàn thời gian.

Mẫu xe này có hai bản gồm coupe và mui trần với hệ thống dẫn động cầu sau hoặc dẫn động toàn phần. Các phiên bản đặc biệt vừa ra mắt đều sử dụng bộ mâm tiêu chuẩn kích thước 20 inch 911 Turbo và đèn pha LED gồm hệ thống đèn năng động PDLS+.

Nội thất đen tuyền tối giản toát lên vẻ sang trọng vốn có của dòng xe thể thao nổi tiếng nhà Porsche. Ghế thể thao cho người lái và hành khách có hệ thống sưởi cùng hệ thống âm thanh vòm Bose® cũng là trang bị tiêu chuẩn.

Việc vận hành phiên bản đặc biệt màu đen 911 khá đơn giản nhờ vào các mô-đun điện thoại và hệ thống hỗ trợ đỗ xe với sự hỗ trợ của bộ camera dày đặc.

Trong khi đó, mẫu Boxster Black Edition có sức hấp dẫn không kém. Chiếc roadster với động cơ đối đỉnh đặt giữa xe có dung tích xi-lanh 2.7 lít, công suất 265 mã lực.

porsche "mặc áo đen" cho boxster và 911 carrera
Nội thất đen tuyền của Porsche Boxster phiên bản đặc biệt

Khái niệm màu đen được thể hiện một cách nhất quán xuyên suốt từ mui xe bằng vải cho đến các thanh chống lật. Bộ đổi hướng gió giúp hạn chế sự nhiễu loạn không mong muốn khi hạ mui. Mâm xe kích thước 20 inch Carrera cổ điển và cụm đèn pha bi-xenon với hệ thống đèn năng động của Porsche.

Trang bị tiện nghi trên xe với điều hòa không khí hai vùng và ghế ngồi có hệ thống sưởi riêng. Boxster Black Edition cũng được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Sound Package Plus.

Các thiết bị tiêu chuẩn trang bị trên hai phiên bản 911 Carrera và Boxster Edition bao gồm hệ thống quản lý thông tin PCM với module chuyển hướng, gương chiếu hậu bên trong chống chói tự động, cảm biến mưa, kiểm soát hành trình và vô-lăng thể thao Sport Design.

Tất cả năm phiên bản Black Edition của Boxster và 911 Carrera đều được phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá lần lượt 3,58 tỷ đồng cho chiếc Boxster Black Edition và từ 5,78 đến 6.45 tỷ đồng cho các phiên bản 911 Carrera Black Edition.

Minh Quang