Porsche mạnh tay ưu đãi dòng xe Macan

Thứ Tư, 13/07/2016 14:34

Từ 18/7 đến 31/08/2016 Porsche Việt Nam giảm 20% khi khách hàng lắp đặt gói phụ kiện đặc biệt cho dòng xe Macan.

porsche mạnh tay ưu đãi dòng xe macan
Bảng giá gói phụ kiện đặc biệt của Porscher sau khi đã giảm giá 20%

Chương trình sẽ được áp dụng dành cho tất cả phiên bản của dòng xe Macan mới với mức ưu đãi hấp dẫn giảm 20% đối với tất cả những gói phụ kiện đặc biệt đi kèm theo xe. 

Gói phụ kiện đặc biệt lần này dành cho dòng Macan bao gồm: ba bộ mâm xe độc quyền với thiết kế thể thao, đế gương chiếu hậu kiểu dáng chữ V và bộ ốp hông cửa carbon, bệ bước chân và bộ ốp gầm thể thao bằng thép không gỉ, đèn hậu LED màu khói tạo, bộ đuôi ống xả và hệ thống xả thể thao tạo âm thanh đầy mãnh lực, ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô-lăng và nội thất thể hiện cá tính riêng đậm chất thể thao của Porscher.

porsche mạnh tay ưu đãi dòng xe macan
Bảng giá cho gói phụ kiện nội thất 
porsche mạnh tay ưu đãi dòng xe macan

Để tạo thêm sự sang trong, Porscher đã tăng thêm gói nội thất, với các tùy chọn như gỗ Sồi Trắng (White Oak) và Óc Chó (Walnut) nhấn mạnh sự thanh lịch cho xe. Cùng đó, dáng vẻ thể thao mạnh mẽ và năng động của Macan sẽ ấn tượng hơn với ba bộ mâm xe đều được thiết kế với mâm đúc trọng lượng nhẹ đi kèm cùng lốp xe. 

 

Minh Phúc
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.