Porsche mở dịch vụ phục vụ xe... cổ

27/11/2015 16:19

Porsche mở trung tâm hỗ trợ và bảo trì xe cổ từ A đến Z đầu tiên trên thế giới tại Hà Lan.

porsche mở dịch vụ phục vụ xe... cổ
Hình ảnh Trung tâm Porsche dành cho xe cổ ở Hà Lan.

Ngày 26/11, trung tâm Porsche dành cho xe cổ đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt tại Arnhem (Hà Lan). Đây là hệ thống dịch vụ, hậu mãi và bán hàng dành riêng cho xe thể thao kèm cổ điển được kết hợp.

Hiện, hơn 70% xe ô tô do Porsche sản xuất vẫn đang "chạy tốt". Và để đảm bảo chúng tiếp tục hoạt động ổn định, Porsche đã thành lập trung tâm nói trên để hỗ trợ và bảo trì một cách tối ưu nhất.

Trung tâm Porsche sẽ cung cấp khoảng 52.000 phụ tùng chính hãng, hoàn thiện và sửa chữa hư hỏng mà đồng thời còn đảm nhiệm việc bảo trì, bảo dưỡng và bán cả những chiếc xe ô tô cổ.

Porsche sẽ cung cấp cho khách hàng lịch sử về những chiếc xe Porsche của họ và số điện thoại liên lạc tại địa phương, nơi đã liên kết thực hiện dịch vụ và tư vấn theo đúng chuyên môn.

Các nhân viên của trung tâm này phải hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt của Porsche. Khóa đào tạo này cho phép họ có khả năng thông tin chi tiết về những thiệt hại hư hỏng của mẫu xe cho tất cả các dòng xe, đồng thời tư vấn các biện pháp phòng ngừa thích hợp và các tùy chọn để sửa chữa phù hợp.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 24 đối tác hợp tác với Trung tâm Porsche. Trong số đó, có 10 đối tác ở Đức, còn lại ở các nước như E-xtô-ni-a, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hung-ga-ri, Nam Phi, Thái Lan và các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất.

Theo Porsche, các trung tâm mới đang được xây dựng ở các nước như Úc, Bỉ, Canada và Mỹ.

Di Linh