Porsche mui trần phiên bản tự chế bị cảnh sát tóm gọn

Thứ Tư, 28/09/2016 08:22

Một người đàn ông tại Trung Quốc đã tự chế một chiếc Porsche theo sở thích của mình và vô tư dạo phố.

porsche mui trần phiên bản tự chế bị cảnh sát tóm gọn
Porsche mui trần phiên bản lỗi bị cảnh sát tóm gọn - Ảnh: Carnewschina

Một trang xe của Trung Quốc vừa đăng tải thông tin một người đàn ông khi đang lưu thông trên chiếc Porsche tự chế bị cảnh sát tóm gọn.

Theo đó, chiếc Porsche “xấu xí” này là “tác phẩm” do chính người đàn ông này tạo ra theo sở thích cá nhân với kết cấu siêu đơn giản, sử dụng động cơ xe máy và những chi tiết nội thất “hàng chợ” được đặt mua trên mạng.

Để mọi người biết đây là siêu xe Porsche, người đàn ông này còn cầu kỳ đến mức gắn thêm một logo Porsche lên xe. Tuy nhiên, các trang bị an toàn trên chiếc xe này chỉ dừng lại ở con số không.

porsche mui trần phiên bản tự chế bị cảnh sát tóm gọn
Porsche tự chế "xấu xí" đã bị cảnh sát tịch thu ngay sau đó - Ảnh: Carnewschina

Sau khi bị cảnh sát tóm gọn cùng chiếc Porsche tự độ, người đàn ông này đã bị tịch thu “tác phẩm” để đời của mình, đồng thời nhận phạt số tiền lên đến 675 USD (khoảng 15 triệu đồng) vì hành vi sử dụng một chiếc xe chưa đăng ký, và chắc chắn sẽ không cơ quan nào cấp giấy phép lưu thông cho chiếc xe tự chế “xấu xí” như thế này. Ngoài ra, việc tự chế một chiếc xe như vậy không đảm bảo an toàn cho chính chủ xe và những người xung quanh khi lưu thông trên phố.

Chiếc máy bay trực thăng 'made in Viet Nam' của “hai lúa” Bùi Hiển cất cánh êm ái lên độ cao khoảng...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.