Porsche Việt Nam giảm giá gói độ cho Cayenne

Thứ Tư, 29/07/2015 11:28

Toàn bộ các linh kiện độ cho mẫu đa dụng Cayenne đều được điều chỉnh giảm 20% giá bán.

porsche việt nam giảm giá gói độ cho cayenne
Độ chính hãng Cayenne tại Việt Nam được giảm giá tới 20% - Ảnh minh họa

Gói độ chính hãng dành riêng cho Cayenne bao gồm nhiều bộ phụ kiện khác nhau, với tổng trị giá lên đến hơn nửa tỷ đồng. Nổi bật trong số đó là ba bộ mâm xe độc quyền của Porsche, hệ thống ống xả thể thao với bộ đuôi ống xả kép cho âm thanh mạnh hơn thông thường và bệ bước chân thể thao bằng thép không gỉ và bộ đèn hậu LED màu đen.

Đồng bộ với bề ngoài, gói độ còn có những phụ kiện làm thay đổi nội thất như ốp gỗ hoặc các-bon. Bộ ốp trang trí nội thất có mặt táp-lô và trên toàn bộ cánh cửa, miếng ốp trang trí trên bảng điều khiển trung tâm cùng nắp gạt tàn.

Kết hợp với bộ ốp nội thất còn có ốp cần số Tiptronic S và viền vô lăng thể thao đa chức năng, các tay nắm cửa trước và sau cùng các tay nắm ở bảng điều khiển trung tâm đều được làm từ những vật liệu cao cấp như gỗ Óc chó hoặc gỗ Yachting Mahogany.

Lần điều chỉnh giá với bộ phụ kiện độ Cayenne được Porsche Việt Nam áp dụng trong khoảng thời gian từ 3/8 đến 16/9/2015.

Porsche Việt Nam bất ngờ giảm 20% giá cho gói phụ kiện cao cấp đối với tất cả các phiên bản dòng xe...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
VinBus có khả năng vận hành quãng đường từ 220 - 260km sau mỗi lần sạc pin, đồng thời có nhiều công nghệ tiện ích cho hành khách và lái xe.